Bản Cập Nhật Dành Cho Microsoft Band: Thêm Ứng Dụng Hỗ Trợ Đi Xe Đạp, Bàn Phím Và Một Số Tính Năng Khác

24 Tháng Hai 20157:00 CH(Xem: 7445)
Bản Cập Nhật Dành Cho Microsoft Band: Thêm Ứng Dụng Hỗ Trợ Đi Xe Đạp, Bàn Phím Và Một Số Tính Năng Khác
blank
Sớm hoặc muộn, Microsoft sẽ có thể vượt mặt các phần mềm theo dõi thể dục khác. Ngày 23/02/2015, công ty đã ra mắt bản cập nhật đầu tiên cho Microsoft Band.

Microsoft đã hội nhập thị trường phụ kiện mang mặc giúp theo dõi chế độ tập thể dục vào mùa thu năm 2014 với thiết bị Microsoft Band. Đến tháng 02/2015, công ty đã bắt đầu tung ra bản cập nhật đầu tiên dành cho thiết bị.

Hiện tại bản xem trước SDK dành cho nhà phát triển đã có sẵn, cho phép các nhà phát triển ứng dụng tạo ra các ứng dụng cho Microsoft Band. Microsoft cho biết, các thông tin khác về SDK sẽ tiếp tục được tiết lộ trong tháng 03/2015.

Trang tổng quan mới của Microsoft Health dựa trên nền tảng web cũng cung cấp nhiều biểu đồ chi tiết hơn và các hiểu biết sâu sắc: thu thập tổng lượng calo của người dùng khi ngủ, chạy bộ và dữ liệu thể dục. Phần thông tin và nhận thức là một bước tiến tuyệt vời tiếp theo, nhưng hiện tại ứng dụng chỉ có thể thu thập từ các dữ liệu trên đám mây của người dùng, chống lại các thông tin phản hồi cạnh tranh dựa trên các thiết bị khác như Jawbone. Ngoài ra, phần thông tin – nhận thức hiện chỉ có trên web: người dùng không thể xem chúng, hoặc các loại biểu đồ một cách toàn diện hơn, trên ứng dụng điện thoại của Microsoft Health.


Một vài tính năng mới của Band được thêm vào bao gồm: một ứng dụng hỗ trợ đi xe đạp chuyên dụng giúp xử lý bất kỳ bài tập thể dục nào dựa trên xe đạp, theo dõi GPS, đốt calo, thời gian, khoảng cách và các phần chia nhỏ - và trong khi người dùng đang ở chế độ đi xe đạp, nhịp tim sẽ được điều chỉnh để đi xe đạp. Ngoài ra còn có năm bài luyện tập mới để người dùng lựa chọn.

Bên cạnh đó, Microsoft cũng bổ sung thêm một vài nỗ lực cải thiện tin nhắn đến và gửi đi. Ngoài ra một bàn phím tiên đoán sử dụng WordFlow phù hợp với màn hình nhỏ nhắn của Band cũng được cập nhật. Chế độ “đọc nhanh” cũng sẽ giúp hiển thị các tin nhắn trong phông chữ lớn khi nghiêng các dòng văn bản trên cánh tay người dùng.

Đồng bộ hóa dữ liệu với các ứng dụng và các dữ liệu khác cũng được cải thiện: Microsoft Band sẽ đồng bộ hóa dữ liệu sức khỏe của thiết bị với MapMyFitness và Microsoft HealthVault.

Hiện tại, Microsoft đang hướng tới các bản cập nhật hàng tháng cho Band. Đây là một tin vui cho những ai muốn sở hữu thiết bị.
50Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
00
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
01 Tháng Mười 2018
Khoảng cuối tháng 09/2018, tiếp theo lời hứa vào tháng trước, Opera cuối cùng đã ra mắt phiên bản desktop cho trình duyệt đặc biệt của hãng với việc tích hợp sẵn một ví điện tử tiền mã hóa – nhưng hiện nó chỉ dành cho một nhóm những người thử nghiệm được lựa chọn.
26 Tháng Chín 2018
Khoảng cuối tháng 09/2018, thời gian thử nghiệm đã kết thúc, Microsoft bắt đầu ra mắt bộ phần mềm văn phòng Office 2019 cho máy tính Windows và Mac. Office 2019 là phiên bản tiếp theo sau Office 2016, bộ phần mềm bao gồm Word, Excel, PowerPoint, Outlook, Project, Visio, Access và Publisher.
16 Tháng Tám 2018
Khoảng giữa tháng 08/2018, sau một thời gian thử nghiệm ngắn cho chương trình Windows Insiders, Microsoft đang triển khai ứng dụng Your Phone tới tất cả người dùng Windows 10 đang chạy phiên bản mới nhất của hệ điều hành. Ứng dụng Your Phone sẽ cho phép kéo và thả ảnh giữa PC Windows và điện thoại Android.
21 Tháng Sáu 2018
Adode là thương hiệu nổi tiếng giới phần mềm chỉnh sửa video và đồ họa với những cái tên tiêu biểu như Adobe photoshop, Adobe After Effects, Adobe Primiere Pro…Khoảng giữa tháng 06/2018, Adode tiếp tục giới thiệu Project Rush.
30 Tháng Năm 2018
Khoảng cuối tháng 05/2018, Google chính thức cập nhật bản Chrome 67 cho người dùng Mac, Windows và Linux.
18 Tháng Năm 2018
YouTube công bố sẽ đưa dịch vụ YouTube Music, dịch vụ stream nhạc và MV nhạc của hãng, chính thức đi vào hoạt động trong tháng 05/2018.