Facebook Cho Phép Phóng Viên Truyền Hình Trực Tiếp Video Trên News Feed

15 Tháng Chín 201512:00 SA(Xem: 3760)
Facebook Cho Phép Phóng Viên Truyền Hình Trực Tiếp Video Trên News Feed
blank
Từ trung tuần tháng 09/2015, tính năng Live Stream trên Facebook không còn chỉ được dành riêng cho các nhân vật nổi tiếng nữa. Facebook hiện đã cho phép các nhà báo – những người được xác nhận bởi Facebook – dùng ứng dụng Mentions để truyền hình trực tiếp ngay trên News Feed của mình.

Trước đó, chỉ những nhân vật nổi tiếng như diễn viên, ca sĩ, chính trị gia và những người “có sức ảnh hưởng” mới có thể sử dụng Mentions. Động thái mới cho thấy trang mạng xã hội lớn nhất thế giới đang muốn phổ biến Mentions đến nhiều đối tượng người dùng hơn nữa. Trong đó, mục tiêu chính là mang đến các thông tin nóng, trực tiếp đến người dùng thông qua giới nhà báo.

Vadim Lavrusik, giám đốc Mentions cho biết: “Chúng tôi muốn làm cho các trải nghiệm Facebook tốt hơn với giới nhà báo, nhằm giúp khả năng thu nhập tin tức hoặc kết nối với các độc giả của họ tốt hơn, hoặc để thúc đẩy nội dung tin tức”.
54Vote
40Vote
30Vote
20Vote
11Vote
4.25
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Ba 2019
Khoảng đầu tháng 03/2019, một số nguồn tin cho biết, Google đã từ chối yêu cầu gỡ bỏ ứng dụng cho phép đàn ông Ả Rập theo dõi và điều khiển phụ nữ khỏi Google Play Store của cơ quan lập pháp Mỹ. Trong tuyên bố gửi cho Hạ nghị sĩ Hoa Kỳ Jackie Speier, Google khẳng định ứng dụng có tên Absher không hề vi phạm các điều khoản và điều kiện cần thiết để được tồn tại trên Google Play Store.
15 Tháng Hai 2019
Một số nhà lập pháp Ấn Độ đã cho rằng việc sử dụng Tik Tok khiến thanh thiếu niên và cả người trường thành Ấn Độ tham gia vào những hành vi làm suy thoái văn hóa. Do đó, họ yêu cầu chính phủ Ấn Độ cần có những biện pháp ngăn chặn Tik Tok.
12 Tháng Mười Một 2018
Hồi tháng 10/2018, xuất hiện một số thông tin về việc Facebook đang phát triển ứng dụng có tên là Lasso, nhằm cạnh tranh trực tiếp với TikTok trong mảng video clip ngắn. Đến khoảng giữa tháng 11/2018, Facebook chính thức ra mắt Lasso.
30 Tháng Mười 2018
Học chơi guitar với người thường đã khó, và còn khó khăn hơn đối với những người khiếm thị. Thực tế, dù yêu âm nhạc đến mấy, quá trình tham khảo sách hướng dẫn bằng chữ nổi thường khiến người khiếm thị dễ chán nản và từ bỏ. Dù có các khóa dạy đàn online dạng audio, tuy nhiên giá cả khá đắt đỏ và khó tùy chỉnh.
29 Tháng Mười 2018
Khoảng cuối tháng 10/2018, trang TechCrunch cho biết, Facebook đang phát triển ứng dụng mới Lasso, là nơi người dùng có thể ghi âm, chia sẻ video họ hát nhép hoặc nhảy theo bài hát phổ biến. Lasso sẽ cạnh tranh với Musical.ly, hiện thuộc sở hữu của ByteDance và tích hợp trong ứng dụng TikTok.
25 Tháng Mười 2018
Uber từng tiết lộ sẽ đầu tư dịch vụ giao đồ ăn bằng máy bay drone. Khoảng cuối tháng 10/2018, hãng đã bắt đầu đăng tuyển nhân sự để phát triển mảng Uber Eats.