Skype Được Tích Hợp Tính Năng Thông Dịch Theo Thời Gian Thực

03 Tháng Mười 20157:00 CH(Xem: 4151)
Skype Được Tích Hợp Tính Năng Thông Dịch Theo Thời Gian Thực
blank
Microsoft lần đầu tiên phát hành Skype Translator hồi năm 2014, dưới dạng ứng dụng độc lập cho Windows 8.

Thượng tuần tháng 10/2015, Microsoft đã quyết định tích hợp tính năng thông dịch trực tiếp vào ứng dụng Skype phiên bản máy tính bàn. Tính năng sẽ bắt đầu hỗ trợ cho 6 ngôn ngữ, trên các phiên bản Windows 7, 8 và 10.

Cụ thể, các ngôn ngữ được hỗ trợ ban đầu bao gồm: tiếng Anh, Pháp, Đức, Ý, Madarin và Tây Ban Nha. Người dùng thực hiện cuộc gọi với Skype sẽ có thể trò chuyện với bạn bè với 6 ngôn ngữ trên.

Nhóm phát triển Skype cho biết: “Các nhà nghiên cứu, kỹ sư, và toàn bộ nhân viên tại Microsoft đã làm việc chăm chỉ để biến ước mơ này thành hiện thực. Chúng tôi rất mong được phổ biến công nghệ mới đến nhiều thiết bị hơn”

Nhìn chung, tính năng thông dịch viên mới sẽ giúp phá bỏ rào cản ngôn ngữ, giúp việc trò chuyện trực tiếp giữa những người bất đồng ngôn ngữ có thể trở nên gần gũi hơn bao giờ hết.

Người dùng Skype trên máy tính bàn sẽ nhận bản cập nhật mới trong tháng 10/2015. Sẽ có một nút thông dịch trong đoạn hội thoại, nó sẽ được bật trong khi người dùng thực hiện cuộc gọi.
57Vote
42Vote
30Vote
22Vote
10Vote
4.311
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Ba 2019
Khoảng đầu tháng 03/2019, một số nguồn tin cho biết, Google đã từ chối yêu cầu gỡ bỏ ứng dụng cho phép đàn ông Ả Rập theo dõi và điều khiển phụ nữ khỏi Google Play Store của cơ quan lập pháp Mỹ. Trong tuyên bố gửi cho Hạ nghị sĩ Hoa Kỳ Jackie Speier, Google khẳng định ứng dụng có tên Absher không hề vi phạm các điều khoản và điều kiện cần thiết để được tồn tại trên Google Play Store.
15 Tháng Hai 2019
Một số nhà lập pháp Ấn Độ đã cho rằng việc sử dụng Tik Tok khiến thanh thiếu niên và cả người trường thành Ấn Độ tham gia vào những hành vi làm suy thoái văn hóa. Do đó, họ yêu cầu chính phủ Ấn Độ cần có những biện pháp ngăn chặn Tik Tok.
12 Tháng Mười Một 2018
Hồi tháng 10/2018, xuất hiện một số thông tin về việc Facebook đang phát triển ứng dụng có tên là Lasso, nhằm cạnh tranh trực tiếp với TikTok trong mảng video clip ngắn. Đến khoảng giữa tháng 11/2018, Facebook chính thức ra mắt Lasso.
30 Tháng Mười 2018
Học chơi guitar với người thường đã khó, và còn khó khăn hơn đối với những người khiếm thị. Thực tế, dù yêu âm nhạc đến mấy, quá trình tham khảo sách hướng dẫn bằng chữ nổi thường khiến người khiếm thị dễ chán nản và từ bỏ. Dù có các khóa dạy đàn online dạng audio, tuy nhiên giá cả khá đắt đỏ và khó tùy chỉnh.
29 Tháng Mười 2018
Khoảng cuối tháng 10/2018, trang TechCrunch cho biết, Facebook đang phát triển ứng dụng mới Lasso, là nơi người dùng có thể ghi âm, chia sẻ video họ hát nhép hoặc nhảy theo bài hát phổ biến. Lasso sẽ cạnh tranh với Musical.ly, hiện thuộc sở hữu của ByteDance và tích hợp trong ứng dụng TikTok.
25 Tháng Mười 2018
Uber từng tiết lộ sẽ đầu tư dịch vụ giao đồ ăn bằng máy bay drone. Khoảng cuối tháng 10/2018, hãng đã bắt đầu đăng tuyển nhân sự để phát triển mảng Uber Eats.