Facebook Sẽ Sớm Cho Phép Loại Bỏ Lời Mời Chơi Game

30 Tháng Mười 20158:00 CH(Xem: 2954)
Facebook Sẽ Sớm Cho Phép Loại Bỏ Lời Mời Chơi Game
blank
Hầu như bất kỳ người dùng Facebook nào cũng đã từng nhận lời mời chơi game. Nếu không phải là người thích chơi game, chắc hẳn người dùng sẽ cảm thấy rất khó chịu với những lời mời như vậy. Thậm chí, những lời mời game còn được cho là một trong những thứ phiền toái nhất khi sử dụng Internet.

Người dùng phổ thông lại không thể làm gì nhiều để ngăn chặn hoàn toàn những lời mời chơi game trên Facebook. Mỗi lần nhận được lời mời, người dùng có thể click vào mục Notification và chọn vào nút "X" để tắt, hoặc có thể vào phần Thiết lập để chặn lời mời từ 1 game cụ thể. Tuy nhiên, điều này chỉ giúp vô hiệu hóa thông báo, sau đó người dùng vẫn sẽ tiếp tục nhận lời mời chơi game khác.


Dường như Facebook đã nhận ra thực trạng này, và đang tìm biện pháp khắc phục. CEO Mark Zuckerberg cho biết: “Chúng tôi đang tìm giải pháp để ngăn chặn lời mời chơi game”.

Đây không phải là thay đổi duy nhất của Facebook. Hồi tháng 09/2015, Facebook đã công bố tính năng “reaction emoji” thay vì ra mắt nút Dislike. Dạng biểu tượng emoji mới được dùng để mô tả các trạng thái cảm xúc mà nút Like (thích) hiện hành chưa phù hợp. Tuy nhiên, hiện “reaction emoji" vẫn còn đang ở dạng thử nghiệm, chưa được phổ biến rộng rãi.
57Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
57
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Ba 2019
Khoảng đầu tháng 03/2019, một số nguồn tin cho biết, Google đã từ chối yêu cầu gỡ bỏ ứng dụng cho phép đàn ông Ả Rập theo dõi và điều khiển phụ nữ khỏi Google Play Store của cơ quan lập pháp Mỹ. Trong tuyên bố gửi cho Hạ nghị sĩ Hoa Kỳ Jackie Speier, Google khẳng định ứng dụng có tên Absher không hề vi phạm các điều khoản và điều kiện cần thiết để được tồn tại trên Google Play Store.
15 Tháng Hai 2019
Một số nhà lập pháp Ấn Độ đã cho rằng việc sử dụng Tik Tok khiến thanh thiếu niên và cả người trường thành Ấn Độ tham gia vào những hành vi làm suy thoái văn hóa. Do đó, họ yêu cầu chính phủ Ấn Độ cần có những biện pháp ngăn chặn Tik Tok.
12 Tháng Mười Một 2018
Hồi tháng 10/2018, xuất hiện một số thông tin về việc Facebook đang phát triển ứng dụng có tên là Lasso, nhằm cạnh tranh trực tiếp với TikTok trong mảng video clip ngắn. Đến khoảng giữa tháng 11/2018, Facebook chính thức ra mắt Lasso.
30 Tháng Mười 2018
Học chơi guitar với người thường đã khó, và còn khó khăn hơn đối với những người khiếm thị. Thực tế, dù yêu âm nhạc đến mấy, quá trình tham khảo sách hướng dẫn bằng chữ nổi thường khiến người khiếm thị dễ chán nản và từ bỏ. Dù có các khóa dạy đàn online dạng audio, tuy nhiên giá cả khá đắt đỏ và khó tùy chỉnh.
29 Tháng Mười 2018
Khoảng cuối tháng 10/2018, trang TechCrunch cho biết, Facebook đang phát triển ứng dụng mới Lasso, là nơi người dùng có thể ghi âm, chia sẻ video họ hát nhép hoặc nhảy theo bài hát phổ biến. Lasso sẽ cạnh tranh với Musical.ly, hiện thuộc sở hữu của ByteDance và tích hợp trong ứng dụng TikTok.
25 Tháng Mười 2018
Uber từng tiết lộ sẽ đầu tư dịch vụ giao đồ ăn bằng máy bay drone. Khoảng cuối tháng 10/2018, hãng đã bắt đầu đăng tuyển nhân sự để phát triển mảng Uber Eats.