Google Maps Đã Có Hỗ Trợ Tìm Kiếm Và Dẫn Đường Offline

11 Tháng Mười Một 201511:00 CH(Xem: 8415)
Google Maps Đã Có Hỗ Trợ Tìm Kiếm Và Dẫn Đường Offline
Google Maps Đã Có Hỗ Trợ Tìm Kiếm Và Dẫn Đường Offline 1
Trung tuần tháng 11/2015, Google công bố ứng dụng bản đồ và dẫn đường Google Maps đã có thể hoàn toàn hỗ trợ chế độ offline cho tất cả các hoạt động, bao gồm tìm đường, xem bản đồ, và dẫn đường.

Trước đó, người dùng được phép download một vùng bản đồ nào đó để sử dụng offline. Tuy nhiên, việc sử dụng chỉ dừng lại ở mức hạn chế là xem bản đồ. Google Maps hiện sẽ cho phép người dùng lựa chọn khu vực muốn lưu offline. Sau đó, ngay cả khi không có kết nối Internet, người dùng sẽ vẫn có thể thực hiện tìm kiếm địa điểm và dẫn đường đầy đủ.

Google Maps Đã Có Hỗ Trợ Tìm Kiếm Và Dẫn Đường Offline 2
Google Maps Đã Có Hỗ Trợ Tìm Kiếm Và Dẫn Đường Offline 3
Google Maps Đã Có Hỗ Trợ Tìm Kiếm Và Dẫn Đường Offline 4

Theo Google, dù trải nghiệm online hay offline không mang lại nhiều khác biệt với người dùng, nhưng đội ngũ của hãng đã phải cố gắng rất nhiều để có thể làm được điều đó.

Thực tế, Google Maps vẫn hướng người dùng sử dụng chế độ online, vì chế độ online sẽ cung cấp cho người dùng các cập nhật thông tin như tình trạng giao thông theo thời gian thực, thời gian đóng mở cửa của các cửa hàng...

Việc download bản đồ offline rất đơn giản, người dùng chỉ cần tìm thành phố, quốc gia cụ thể, rồi click vào nút “Download”. Chế độ sử dụng offline của Google Maps hiện chỉ có trên Android, người dùng iOS sẽ sớm nhận được bản cập nhật cho ứng dụng.
510Vote
40Vote
30Vote
21Vote
11Vote
4.412
Ý kiến bạn đọc
13 Tháng Mười Một 201511:14 SA
Khách
Xin hỏi !!! Chế độ, là chế độ gì ??? Đọc bản văn là lạ, tại sau không nói là cách xử dụng mà lại "chế độ xử dụng.
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
03 Tháng Ba 2020
Các nhà sản xuất khác cũng đang gia nhập xu hướng màn hình gập. Thế nhưng, Apple có vẻ vẫn chưa mặn mà gì với xu hướng mới.
03 Tháng Ba 2020
Chính quyền Trung Quốc hôm thứ Ba (03/03/2020) yêu cầu các công dân ở nước ngoài nên xem lại hoặc giảm kế hoạch du lịch về nước khi các ca nhiễm từ nước ngoài vào Trung Quốc tăng lên.
19 Tháng Mười Một 2019
Đồ in 3D thường là các mô hình cỡ nhỏ, để phục vụ mục đích nghiên cứu cấu trúc kiến trúc hay để trưng bày và làm đồ chơi, chúng thường mỏng manh dễ vỡ.
22 Tháng Mười 2019
Khoảng giữa tháng 10/2019, Apple chính thức đưa ra khuyến cáo người dùng iPhone, iPad cũ nên cập nhật hệ điều hành ngay lập tức nếu không muốn gặp lỗi GPS khó chịu sau ngày 03/11/2019.
01 Tháng Mười 2019
Khoảng cuối tháng 09/2019, một số nguồn tin cho biết, Micorsoft đang chuẩn bị đưa phiên bản mới của trình duyệt Edge, dựa trên engine Chronium, lên hệ điều hành Linux. Sean Larkin, Quản lý kỹ thuật thuộc đội phát triển Edge, vừa chia sẻ một khảo sát lên Twitter, tham khảo người dùng, đặc biệt là cộng đồng phát triển Linux, về những gì họ mong muốn khi Microsoft đưa trình duyệt Edge lên nền tảng Linux.
02 Tháng Năm 2018
Khoảng đầu tháng 05/2018, CEO Mark Zuckerberg thông báo Facebook sẽ cho phép người dùng kiểm soát nhiều dữ liệu của mình hơn, bao gồm tùy chọn xóa những dữ liệu lịch sử của người dùng được Facebook ghi nhận.
02 Tháng Năm 2018
Khoảng đầu tháng 05/2018, một vụ kiện tập thể đã cáo buộc Samsung, Hynix và Micron – 3 trong số những nhà sản xuất DRAM lớn nhất thế giới – thông đồng nhằm hạng chế nguồn cung DRAM nhằm tăng giá các sản phẩm.
06 Tháng Ba 2018
Dự án ProjectDR sẽ làm khá nhiều người liên tưởng đến các bộ phim khoa học viễn tượng với những màn chữa trị cho bệnh nhân bằng cách chiếu toàn bộ cơ quan nội tạng bên trong cơ thể của người bệnh lên 1 hologram, hay dò trực tiếp trên cơ thể để tìm ra vấn đề và chữa trị. Tuy mới chỉ là các bước nghiên cứu ban đầu, nhưng nếu thành công, đây thực sự là bước tiến dài trong việc điều trị 1 cách trực quan cho tất cả mọi người.
03 Tháng Ba 2018
Cùng với những thành tựu ấn tượng trong nhiều lĩnh vực, sự phát triển của công nghệ thông tin hiện cũng là nguyên nhân gián tiếp khiến cho những kỹ thuật, thủ đoạn khai thác lỗ hổng an ninh mạng của các hacker trở nên tinh vi hơn bao giờ hết. Một trong số đó là tạo ra những đường link với bề ngoài có độ tin cậy cao để lừa người dùng truy cập, nhằm khai thác dữ liệu, thông tin, thậm chí là sử dụng tiền của người dùng một cách trái phép.
02 Tháng Ba 2018
Khoảng đầu tháng 03/2018, một nghiên cứu lớn nhất từng được thực hiện về vấn đề sử dụng mật mã cho thấy, hầu hết mọi người đều mắc một sai lầm không đáng có trong bảo mật trực tuyến: sử dụng cùng một mật mã cho nhiều tài khoản khác nhau. Tiến sĩ Gang Wang và các cộng sự của ông thuộc Đại học Bách khoa Virginia, Mỹ, sau quá trình phân tích cho biết, có hơn 50% người dùng sử dụng lại hoặc chỉ đổi một số ký tự trong việc đặt mật mã cho các dịch vụ trực tuyến khác nhau.