Google Giới Thiệu Tính Năng Stream Nội Dung Ứng Dụng Trong Google Search

19 Tháng Mười Một 20156:00 CH(Xem: 4970)
Google Giới Thiệu Tính Năng Stream Nội Dung Ứng Dụng Trong Google Search
blank
Hiện công cụ Google Search chỉ có thể tìm kiếm và hiển thị nội dung trong các ứng dụng đã có sẵn website. Trong trường hợp ứng dụng đó được cài sẵn trên máy, Google sẽ chạy nó lên để người dùng tiếp tục xem.

Dù vậy, vẫn có nhiều ứng dụng không triển khai web riêng, và cũng có một số nội dung mà web không thực hiện được. Để khắc phục, Google đang nghiên cứu thử nghiệm stream cả ứng dụng trên thiết bị của người dùng.

Ví dụ, nếu tìm kiếm một khách sạn trên dịch vụ HotelTonight thông qua Google, người dùng vẫn thấy được danh sách kết quả trả về. Tuy nhiên, HotelTonight không cho phép đặt phòng qua web, nên Google sẽ stream một phiên bản đặc biệt của ứng dụng này, thậm chí sẽ mở sẵn giao diện đặt phòng trên điện thoại của người dùng.


blank
Hiện khả năng stream ứng dụng vẫn còn đang ở giai đoạn thử nghiệm, có sự tham gia của 9 ứng dụng: Hotel Tonight, Weather, Chimani, Gormey, My Horoscope, Visual Anatomy Free, Useful Knots, Daily Horoscope, New York Subway.

Thử nghiệm vẫn còn giới hạn cho người dùng ở Mỹ, điện thoại có kết nối Wi-Fi và chạy Android 5.0 trở lên. Google cho biết thêm, quá trình stream có thể mất thời gian hơn so với việc chạy ứng dụng đã cài sẵn trên thiết bị của người dùng.
51Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
51
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Ba 2019
Khoảng đầu tháng 03/2019, một số nguồn tin cho biết, Google đã từ chối yêu cầu gỡ bỏ ứng dụng cho phép đàn ông Ả Rập theo dõi và điều khiển phụ nữ khỏi Google Play Store của cơ quan lập pháp Mỹ. Trong tuyên bố gửi cho Hạ nghị sĩ Hoa Kỳ Jackie Speier, Google khẳng định ứng dụng có tên Absher không hề vi phạm các điều khoản và điều kiện cần thiết để được tồn tại trên Google Play Store.
15 Tháng Hai 2019
Một số nhà lập pháp Ấn Độ đã cho rằng việc sử dụng Tik Tok khiến thanh thiếu niên và cả người trường thành Ấn Độ tham gia vào những hành vi làm suy thoái văn hóa. Do đó, họ yêu cầu chính phủ Ấn Độ cần có những biện pháp ngăn chặn Tik Tok.
12 Tháng Mười Một 2018
Hồi tháng 10/2018, xuất hiện một số thông tin về việc Facebook đang phát triển ứng dụng có tên là Lasso, nhằm cạnh tranh trực tiếp với TikTok trong mảng video clip ngắn. Đến khoảng giữa tháng 11/2018, Facebook chính thức ra mắt Lasso.
30 Tháng Mười 2018
Học chơi guitar với người thường đã khó, và còn khó khăn hơn đối với những người khiếm thị. Thực tế, dù yêu âm nhạc đến mấy, quá trình tham khảo sách hướng dẫn bằng chữ nổi thường khiến người khiếm thị dễ chán nản và từ bỏ. Dù có các khóa dạy đàn online dạng audio, tuy nhiên giá cả khá đắt đỏ và khó tùy chỉnh.
29 Tháng Mười 2018
Khoảng cuối tháng 10/2018, trang TechCrunch cho biết, Facebook đang phát triển ứng dụng mới Lasso, là nơi người dùng có thể ghi âm, chia sẻ video họ hát nhép hoặc nhảy theo bài hát phổ biến. Lasso sẽ cạnh tranh với Musical.ly, hiện thuộc sở hữu của ByteDance và tích hợp trong ứng dụng TikTok.
25 Tháng Mười 2018
Uber từng tiết lộ sẽ đầu tư dịch vụ giao đồ ăn bằng máy bay drone. Khoảng cuối tháng 10/2018, hãng đã bắt đầu đăng tuyển nhân sự để phát triển mảng Uber Eats.