Facebook Sẽ Cho Phép Quảng Cáo Vào Ứng Dụng Messenger

20 Tháng Hai 20169:00 CH(Xem: 4090)
Facebook Sẽ Cho Phép Quảng Cáo Vào Ứng Dụng Messenger
blank
Trung tuần tháng 02/2016, một số nguồn tin cho biết, Facebook sẽ cho phép các doanh nghiệp đưa quảng cáo vào ứng dụng Messenger trong Q2/2016.

Hồi năm 2015, CEO Mark Zuckerberg cho biết khi các doanh nghiệp sử dụng Messenger, Facebook sẽ bắt đầu tạo ra những phương thức mới giúp mang lại lợi nhuận cho họ.

Các doanh nghiệp đã từng nhắn tin với khách hàng có thể gửi cho họ các quảng cáo như các chương trình khuyến mãi, hoặc thông tin về sản phẩm. Nhưng họ không thể gửi quảng cáo cho những khách hàng chưa từng liên lạc qua tin nhắn. Facebook khuyến khích các doanh nghiệp nên bắt đầu trò truyện với khách hàng ngay, để có thể ngay lập tức gửi thông tin quảng cáo khi tính năng quảng cáo sẵn sàng.


Trước đó, Facebook đã thực hiện một số thay đổi hướng tới ra mắt của tính năng mới. Hãng đã đại tu lại Pages cho các doanh nghiệp, thêm các nút kêu gọi hành động cho phép các khách hàng tiềm năng đặt hàng hoặc duyệt sản phẩm, và cho phép toàn bộ doanh nghiệp sử dụng các công cụ Messenger.

Hiện Facebook từ chối bình luận về thông tin này.
52Vote
40Vote
30Vote
20Vote
11Vote
3.73
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Ba 2019
Khoảng đầu tháng 03/2019, một số nguồn tin cho biết, Google đã từ chối yêu cầu gỡ bỏ ứng dụng cho phép đàn ông Ả Rập theo dõi và điều khiển phụ nữ khỏi Google Play Store của cơ quan lập pháp Mỹ. Trong tuyên bố gửi cho Hạ nghị sĩ Hoa Kỳ Jackie Speier, Google khẳng định ứng dụng có tên Absher không hề vi phạm các điều khoản và điều kiện cần thiết để được tồn tại trên Google Play Store.
15 Tháng Hai 2019
Một số nhà lập pháp Ấn Độ đã cho rằng việc sử dụng Tik Tok khiến thanh thiếu niên và cả người trường thành Ấn Độ tham gia vào những hành vi làm suy thoái văn hóa. Do đó, họ yêu cầu chính phủ Ấn Độ cần có những biện pháp ngăn chặn Tik Tok.
12 Tháng Mười Một 2018
Hồi tháng 10/2018, xuất hiện một số thông tin về việc Facebook đang phát triển ứng dụng có tên là Lasso, nhằm cạnh tranh trực tiếp với TikTok trong mảng video clip ngắn. Đến khoảng giữa tháng 11/2018, Facebook chính thức ra mắt Lasso.
30 Tháng Mười 2018
Học chơi guitar với người thường đã khó, và còn khó khăn hơn đối với những người khiếm thị. Thực tế, dù yêu âm nhạc đến mấy, quá trình tham khảo sách hướng dẫn bằng chữ nổi thường khiến người khiếm thị dễ chán nản và từ bỏ. Dù có các khóa dạy đàn online dạng audio, tuy nhiên giá cả khá đắt đỏ và khó tùy chỉnh.
29 Tháng Mười 2018
Khoảng cuối tháng 10/2018, trang TechCrunch cho biết, Facebook đang phát triển ứng dụng mới Lasso, là nơi người dùng có thể ghi âm, chia sẻ video họ hát nhép hoặc nhảy theo bài hát phổ biến. Lasso sẽ cạnh tranh với Musical.ly, hiện thuộc sở hữu của ByteDance và tích hợp trong ứng dụng TikTok.
25 Tháng Mười 2018
Uber từng tiết lộ sẽ đầu tư dịch vụ giao đồ ăn bằng máy bay drone. Khoảng cuối tháng 10/2018, hãng đã bắt đầu đăng tuyển nhân sự để phát triển mảng Uber Eats.