Facebook Messenger Tung Ra Chatible – Tính Năng Chat Với Người Lạ

21 Tháng Sáu 20168:00 CH(Xem: 13353)
Facebook Messenger Tung Ra Chatible – Tính Năng Chat Với Người Lạ
blank
Tính đến tháng 06/2016, các ứng dụng tán gẫu như Facebook Messenger đã trở nên rất phổ biến, cho phép mọi người trò chuyện với bạn bè hoàn toàn miễn phí. Hạ tuần tháng 06/2016, Facebook đã ra mắt tính năng Chatible cho Messenger.

Chatible là một chatbot của ứng dụng Messenger, cho phép mọi người kết nối và chat với một người hoàn toàn xa lạ. Mọi người dùng khi được kết nối trong Chatible đều sẽ không bị tiết lộ danh tính.

Người dùng muốn sử dụng Chatible chỉ cần truy cập vào trang web chatible.io và không cần cài đặt bất kỳ phần mềm nào. Người dùng cũng có thể sử dụng tính năng trên cả trình duyệt web hay ứng dụng Messenger trên di động.


Người dùng cần hội nhập bằng tài khoản Facebook mà không cần lo lắng bị tiết lộ danh tính. Nếu muốn kết thúc và tìm một bạn chat mới, người dùng bấm vào biểu tượng Like trên khung chat.

Facebook giới thiệu Chatible sẽ kết nối với tất cả mọi người trên toàn thế giới. Hiện cũng có rất nhiều ứng dụng dạng Chatible, chẳng hạn như Tinder có thể giúp tìm và trò chuyện với những người lạ mặt. Nhưng Chatible thân thiện hơn do được tích hợp vào bên trong Messenger của Facebook. Người dùng muốn thử dùng Chatible có thể truy cập link: https://www.messenger.com/t/chatible/
536Vote
414Vote
36Vote
27Vote
116Vote
3.679
Ý kiến bạn đọc
16 Tháng Sáu 201712:14 CH
Khách
hay qua hay qua hay qua
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Ba 2019
Khoảng đầu tháng 03/2019, một số nguồn tin cho biết, Google đã từ chối yêu cầu gỡ bỏ ứng dụng cho phép đàn ông Ả Rập theo dõi và điều khiển phụ nữ khỏi Google Play Store của cơ quan lập pháp Mỹ. Trong tuyên bố gửi cho Hạ nghị sĩ Hoa Kỳ Jackie Speier, Google khẳng định ứng dụng có tên Absher không hề vi phạm các điều khoản và điều kiện cần thiết để được tồn tại trên Google Play Store.
15 Tháng Hai 2019
Một số nhà lập pháp Ấn Độ đã cho rằng việc sử dụng Tik Tok khiến thanh thiếu niên và cả người trường thành Ấn Độ tham gia vào những hành vi làm suy thoái văn hóa. Do đó, họ yêu cầu chính phủ Ấn Độ cần có những biện pháp ngăn chặn Tik Tok.
12 Tháng Mười Một 2018
Hồi tháng 10/2018, xuất hiện một số thông tin về việc Facebook đang phát triển ứng dụng có tên là Lasso, nhằm cạnh tranh trực tiếp với TikTok trong mảng video clip ngắn. Đến khoảng giữa tháng 11/2018, Facebook chính thức ra mắt Lasso.
30 Tháng Mười 2018
Học chơi guitar với người thường đã khó, và còn khó khăn hơn đối với những người khiếm thị. Thực tế, dù yêu âm nhạc đến mấy, quá trình tham khảo sách hướng dẫn bằng chữ nổi thường khiến người khiếm thị dễ chán nản và từ bỏ. Dù có các khóa dạy đàn online dạng audio, tuy nhiên giá cả khá đắt đỏ và khó tùy chỉnh.
29 Tháng Mười 2018
Khoảng cuối tháng 10/2018, trang TechCrunch cho biết, Facebook đang phát triển ứng dụng mới Lasso, là nơi người dùng có thể ghi âm, chia sẻ video họ hát nhép hoặc nhảy theo bài hát phổ biến. Lasso sẽ cạnh tranh với Musical.ly, hiện thuộc sở hữu của ByteDance và tích hợp trong ứng dụng TikTok.
25 Tháng Mười 2018
Uber từng tiết lộ sẽ đầu tư dịch vụ giao đồ ăn bằng máy bay drone. Khoảng cuối tháng 10/2018, hãng đã bắt đầu đăng tuyển nhân sự để phát triển mảng Uber Eats.