NiceHash Sẽ Đền Bù Cho Tất Cả Người Dùng Sau Vụ Hack BTC

15 Tháng Mười Hai 201712:00 SA(Xem: 2918)
NiceHash Sẽ Đền Bù Cho Tất Cả Người Dùng Sau Vụ Hack BTC
NiceHash Sẽ Đền Bù Cho Tất Cả Người Dùng Sau Vụ Hack BTC

Khoảng giữa tháng 12/2017, NiceHash đã chính thức trả lời WikiTribune. Theo đó, Marko Kobal, giám đốc điều hành của NiceHash, đã chia sẻ rất nhiều, nhưng điều chủ yếu là NiceHash sẽ hoàn lại tiền cho tất cả các khách hàng có bitcoin bị đánh cắp.

 

NiceHash cho biết đang tìm ra giải pháp để đảm bảo tất cả người dùng đều được bồi thường sau vụ hack bitcoin 60 triệu USD. Kobal cho hay: “Chúng tôi đang tìm kiếm một giải pháp để đảm bảo rằng tất cả người dùng sẽ được hoàn tiền. Đây rõ ràng là một mối quan tâm chủ chốt cho người dùng, và chúng tôi hiểu điều này, chúng tôi không hề trốn tránh trách nhiệm. Cho đến khi có kế hoạch cụ thể, chúng tôi sẽ thông báo cho tất cả người dùng về giải pháp dự định của mình, và chúng tôi xin lỗi vì bất kỳ sự bất tiện nào đã gây ra”

 

WikiTribune đặt ra câu hỏi: “Liệu khả năng công ty bồi thường hơn 60 triệu USD bị mất có thể xảy ra? Liệu công ty có khả năng bồi thường cho người dùng không?"

 

Kobal trả lời: “Chúng tôi hoàn toàn có ý định làm chuyện đúng đắn này. Đây là một vấn đề đáng quan tâm sâu sắc, và chúng tôi đang cố gắng làm việc để khắc phục vấn đề trong những ngày tới. Chúng tôi đang nghiên cứu giải pháp để đảm bảo rằng tất cả người dùng đều được hoàn trả. Những vấn đề khá nhạy cảm, và cần thời gian, nên chúng tôi mong cộng đồng hãy kiên nhẫn trong khi chúng tôi sửa chữa và điều tra đầy đủ. Một khi chúng tôi có kế hoạch cụ thể, chúng tôi sẽ liên lạc với người dùng và tất cả những người bị thiệt hại”

 

NiceHash cũng nhận thức được rằng hãng sẽ phải xây dựng lại lòng tin cho các thợ mỏ Bitcoin, và con số 750,000 người ghi danh sẽ là cả một thách thức lớn. Nhưng còn vấn đề bồi thường tiền cho những thợ đào bitcoin vào những ngày sau vụ hack chưa được đề cập đến. Nhiều người đã kiếm được hàng trăm, thậm chí hàng nghìn USD mỗi ngày – và vụ việc đã gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến hoạt động của họ.

 

52Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
52
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Hai 2021
Hôm thứ Hai (22/02/2021), Ủy ban An toàn Hà Lan (Dutch Safety Board - DSB) thông báo đang điều tra vụ máy bay chở hàng Boeing 747-400 gặp sự cố, khiến hàng chục mảnh vỡ động cơ rơi xuống làng Meerssen ở miền nam Hà Lan.
21 Tháng Hai 2021
Giới chức Mỹ yêu cầu kiểm tra và có thể loại bỏ một số chiếc Boeing 777 sau khi máy bay của United Airlines cháy động cơ trên không.
21 Tháng Hai 2021
40 người vô gia cư ở St. Petersburg được tiêm vaccine Covid-19 hôm Chủ nhật (21/02/2021), nhờ một sáng kiến từ thiện nhận được sự ủng hộ của các quan chức địa phương.
17 Tháng Hai 2021
Cơn khát vaccine của một số nước Châu Âu làm tăng ảnh hưởng của Trung Quốc, vốn đang nỗ lực thể hiện mình là một đồng minh chống Covid-19 đáng tin cậy.
17 Tháng Hai 2021
Các quan chức Lầu Năm Góc cho biết khoảng 1/3 quân đội Mỹ từ chối tiêm vaccine Covid-19, bất chấp mức độ lây nhiễm đáng lo ngại.
16 Tháng Hai 2021
Bà Ngozi Okonjo-Iweala, cựu bộ trưởng tài chính Nigeria, trở thành người Châu Phi đầu tiên và cũng là phụ nữ đầu tiên giữ cương vị tổng giám đốc của Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO).