NiceHash Sẽ Đền Bù Cho Tất Cả Người Dùng Sau Vụ Hack BTC

15 Tháng Mười Hai 201712:00 SA(Xem: 2014)
NiceHash Sẽ Đền Bù Cho Tất Cả Người Dùng Sau Vụ Hack BTC
NiceHash Sẽ Đền Bù Cho Tất Cả Người Dùng Sau Vụ Hack BTC

Khoảng giữa tháng 12/2017, NiceHash đã chính thức trả lời WikiTribune. Theo đó, Marko Kobal, giám đốc điều hành của NiceHash, đã chia sẻ rất nhiều, nhưng điều chủ yếu là NiceHash sẽ hoàn lại tiền cho tất cả các khách hàng có bitcoin bị đánh cắp.

 

NiceHash cho biết đang tìm ra giải pháp để đảm bảo tất cả người dùng đều được bồi thường sau vụ hack bitcoin 60 triệu USD. Kobal cho hay: “Chúng tôi đang tìm kiếm một giải pháp để đảm bảo rằng tất cả người dùng sẽ được hoàn tiền. Đây rõ ràng là một mối quan tâm chủ chốt cho người dùng, và chúng tôi hiểu điều này, chúng tôi không hề trốn tránh trách nhiệm. Cho đến khi có kế hoạch cụ thể, chúng tôi sẽ thông báo cho tất cả người dùng về giải pháp dự định của mình, và chúng tôi xin lỗi vì bất kỳ sự bất tiện nào đã gây ra”

 

WikiTribune đặt ra câu hỏi: “Liệu khả năng công ty bồi thường hơn 60 triệu USD bị mất có thể xảy ra? Liệu công ty có khả năng bồi thường cho người dùng không?"

 

Kobal trả lời: “Chúng tôi hoàn toàn có ý định làm chuyện đúng đắn này. Đây là một vấn đề đáng quan tâm sâu sắc, và chúng tôi đang cố gắng làm việc để khắc phục vấn đề trong những ngày tới. Chúng tôi đang nghiên cứu giải pháp để đảm bảo rằng tất cả người dùng đều được hoàn trả. Những vấn đề khá nhạy cảm, và cần thời gian, nên chúng tôi mong cộng đồng hãy kiên nhẫn trong khi chúng tôi sửa chữa và điều tra đầy đủ. Một khi chúng tôi có kế hoạch cụ thể, chúng tôi sẽ liên lạc với người dùng và tất cả những người bị thiệt hại”

 

NiceHash cũng nhận thức được rằng hãng sẽ phải xây dựng lại lòng tin cho các thợ mỏ Bitcoin, và con số 750,000 người ghi danh sẽ là cả một thách thức lớn. Nhưng còn vấn đề bồi thường tiền cho những thợ đào bitcoin vào những ngày sau vụ hack chưa được đề cập đến. Nhiều người đã kiếm được hàng trăm, thậm chí hàng nghìn USD mỗi ngày – và vụ việc đã gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến hoạt động của họ.

 

52Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
52
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Bảy 2020
Không còn nghi ngờ gì nữa, khẩu trang đã đóng một vai trò trung tâm trong các chiến lược đối đầu với dịch bệnh COVID-19 của chúng ta. Nó không chỉ giúp ngăn ngừa SARS-CoV-2 mà còn nhiều loại virus và vi khuẩn khác.
06 Tháng Bảy 2020
Hôm thứ Hai (06/07/2020), chính quyền Mỹ thông báo sinh viên quốc tế sẽ không được phép ở lại nếu trường chỉ tổ chức học online vào học kỳ mùa thu.
06 Tháng Bảy 2020
Đeo khẩu trang đã trở thành một vấn đề đặc biệt nóng bỏng ở Mỹ, nơi mà cuộc khủng hoảng Covid-19 dường như đã vượt khỏi tầm kiểm soát.
06 Tháng Bảy 2020
Trong khi thế giới đang đổ dồn tập trung vào những căng thẳng giữa Mỹ với Trung Quốc, thì căng thẳng tại khu vực biên giới Himalaya giữa Trung Quốc và Ấn Độ vào tháng 05/2020 đã gây ra nhiều thương vong nhất trong hơn 50 năm.
02 Tháng Bảy 2020
Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ cho biết các CEO của 4 tập đoàn công nghệ lớn Amazon, Apple, Facebook và Google đã đồng ý trả lời chất vấn từ các nghị sĩ Quốc hội về vấn đề cạnh tranh trong ngành công nghệ.
02 Tháng Bảy 2020
Hôm thứ Năm (02/07/2020), Venezuela đã rút lại quyết định trục xuất đại sứ EU, nhưng yêu cầu khối có hành động thể hiện quan điểm khách quan hơn với quốc gia Nam Mỹ.