Apple Sẽ Tiếp Tục Ra Mắt iPhone 6S/6S Plus Vào Tháng 09/2015?

Sunday, August 9, 201511:00 PM(View: 19155)
Apple Sẽ Tiếp Tục Ra Mắt iPhone 6S/6S Plus Vào Tháng 09/2015?
blank
Theo những nguồn tin rò rỉ trong khoảng tháng 08/2015, Apple vẫn sẽ ấn định ngày 09/09/2015 cho sự kiện ra mắt loạt sản phẩm iPhone 6S/6S Plus, iPad Pro màn hình lớn hơn và chiếc set-top box Apple TV được cải tiến.

Tuy nhiên, về việc sản xuất bộ đôi iPhone 6s/6s Plus, chuyên gia phân tích Ming-Chi Kuo, người thường xuyên đưa ra những dự đoán chính xác về Apple cho biết, có thể công ty đang gặp phải khó khăn trong quá trình sản xuất iPhone thế hệ mới.

Theo Ming-Chi Kuo, chu trình sản xuất iPhone 6S/6S Plus sẽ bị đẩy lùi xuống 1 đến khoảng 2 tuần. Có nghĩa là, phải vào khoảng cuối tháng 08/2015, Apple mới bắt đầu đi vào sản xuất hàng loạt iPhone mới. Trong khi đó, các thế hệ iPhone hiện hành sẽ bị tạm ngưng sản xuất, để tập trung vào những chiếc iPhone ra mắt sắp tới.

Ông còn cho rằng, với bộ đôi iPhone 6S/6S Plus, nhà máy Foxconn sẽ đảm nhiệm 60% số lượng iPhone mới, 40% còn lại sẽ được thực hiện bởi nhà máy Pegatron. Ngoài ra, sẽ không có bất kỳ thay đổi nào trong lịch trình ra mắt và phát hành iPhone mới.

Lý do lớn nhất gây ra trục trặc trong khâu sản xuất iPhone được cho là do các cơ sở sản xuất cần nhiều thời gian hơn dự kiến để có thể cắt giảm sản xuất những chiếc iPhone hiện hành, nhằm bắt tay vào sản phẩm mới.

Trước đó, Ming-Chi Kuo từng đưa ra dự đoán, Apple sẽ tung thêm một phiên bản màu rose gold nhằm làm mới dòng iPhone. Theo đó, chiếc iPhone 6S sẽ được trang bị bộ vỏ hợp kim nhôm bền hơn tới 60%, tương tự như trên chiếc Watch Sport.

Bên cạnh đó, có thể Apple sẽ nâng cấp camera của iPhone 6S từ 8 MP lên tới 12 MP, và tối ưu để quay video 4K và kỹ thuật slow-motion với chuyển động 240 khung hình mỗi giây.

Nhiều hy vọng chiếc iPhone thế hệ mới sẽ còn tích hợp RAM 2 GB, camera trước 5 MP và kết nối LTE Category 6, mang đến hiệu năng cao hơn, giúp xử lý các tác vụ mượt mà, nhanh chóng.

Về phía Apple, như thường lệ, công ty luôn từ chối bình luận các tin đồn về sản phẩm mới của mình. Được biết, Apple và các nhà cung ứng hiện đang lên kế hoạch sản xuất khoảng 85 tới 90 triệu chiếc iPhone thế hệ mới trong năm 2015. Nếu những tin đồn và kế hoạch Apple là chính xác, rất có thể công ty sẽ thiết lập một kỷ lục doanh số bán hàng mới cho iPhone.
59Vote
42Vote
37Vote
214Vote
112Vote
2.644
Send comment
Off
Telex
VNI
Your Name
Your email address
Add a posting
Tuesday, February 2, 2021
Hôm thứ Ba (02/02/2021), Facebook đã xóa một trang liên quan đến mạng lưới truyền hình thuộc sở hữu của quân đội Myanmar, sau khi lực lượng bắt cố vấn nhà nước Suu Kyi.
Monday, February 1, 2021
Vương quốc Anh đã chính thức nộp đơn xin gia nhập vào CPTPP, để giúp tiếp cận sâu hơn vào các thị trường đang phát triển nhanh nhất trên thế giới.
Monday, February 1, 2021
Nhóm chuyên gia của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) tới Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh (CDC) tỉnh Hồ Bắc hôm thứ Hai (01/02/2021) để điều tra về nguồn gốc của đại dịch Covid-19.
Sunday, January 31, 2021
Theo một báo cáo mới, chính quyền Biden được cho là không rõ khoảng 20 triệu liều vaccine Covid-19 hiện ở đâu sau khi ra lệnh phân phối chúng tới các tiểu bang.
Sunday, January 31, 2021
Thủ tướng Hàn Quốc Chung Sye-kyun cho biết Hàn Quốc sẽ kéo dài giãn cách xã hội thêm hai tuần, cho đến khi kết thúc kỳ nghỉ Tết Nguyên đán 2021, do các ổ lây nhiễm mới xuất hiện.
Thursday, January 28, 2021
Theo thông cáo từ Bộ Nội vụ Đức hôm thứ Năm (28/01/2021), Ủy ban vaccine Đức cảnh báo không nên tiêm vaccine Covid-19 của AstraZeneca cho người trên 65 tuổi, do chưa xác thực được hiệu quả.