Samsung Vượt Mặt Apple Ở Mỹ Nhờ Galaxy S7

Saturday, May 7, 201612:00 AM(View: 23506)
Samsung Vượt Mặt Apple Ở Mỹ Nhờ Galaxy S7
blank

Thượng tuần tháng 05/2016, trong khi Apple phải đối mặt với doanh số iPhone của Q1/2016 có sự sụt giảm lần đầu tiên trong lịch sử, thì Samsung lại đang tận hưởng chiến thắng. Theo trích dẫn báo cáo của Conterpoint Research, Apple đã bị Samsung vượt mặt và giành mất ngôi vị dẫn đầu về thị phần smartphone tại Mỹ.

 

Cụ thể, trong tháng 03/2016, Samsung chiếm 28.8% thị phần di động nước Mỹ, vươn lên vị trí dẫn đầu. Trong khi đó, Apple tụt xuống vị trí thứ 2 với 23%. LG xếp ở vị trí thứ 3 với 17.1% thị phần. Trang 9to5Mac cho biết, con số thị phần của LG chưa tính đến doanh số của chiếc LG G5, nên thị phần của LG có thể được cải thiện trong thời gian sắp tới.

 

Nói về thắng lợi của Samsung, nhiều trang công nghệ nhận định phần lớn nhờ vào Samsung Galaxy S7, chiếc smartphone nhận được nhiều đánh giá là thành công cả về mặt thương mại từ giới chuyên môn. Theo số liệu thống kê mới nhất về tình hình kinh doanh, lợi nhuận Q1/2016 của Samsung đã tăng 12% so với cùng kỳ năm 2015.

525Vote
42Vote
34Vote
26Vote
17Vote
3.744
Send comment
Off
Telex
VNI
Your Name
Your email address
Add a posting
Tuesday, February 2, 2021
Hôm thứ Ba (02/02/2021), Facebook đã xóa một trang liên quan đến mạng lưới truyền hình thuộc sở hữu của quân đội Myanmar, sau khi lực lượng bắt cố vấn nhà nước Suu Kyi.
Monday, February 1, 2021
Vương quốc Anh đã chính thức nộp đơn xin gia nhập vào CPTPP, để giúp tiếp cận sâu hơn vào các thị trường đang phát triển nhanh nhất trên thế giới.
Monday, February 1, 2021
Nhóm chuyên gia của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) tới Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh (CDC) tỉnh Hồ Bắc hôm thứ Hai (01/02/2021) để điều tra về nguồn gốc của đại dịch Covid-19.
Sunday, January 31, 2021
Theo một báo cáo mới, chính quyền Biden được cho là không rõ khoảng 20 triệu liều vaccine Covid-19 hiện ở đâu sau khi ra lệnh phân phối chúng tới các tiểu bang.
Sunday, January 31, 2021
Thủ tướng Hàn Quốc Chung Sye-kyun cho biết Hàn Quốc sẽ kéo dài giãn cách xã hội thêm hai tuần, cho đến khi kết thúc kỳ nghỉ Tết Nguyên đán 2021, do các ổ lây nhiễm mới xuất hiện.
Thursday, January 28, 2021
Theo thông cáo từ Bộ Nội vụ Đức hôm thứ Năm (28/01/2021), Ủy ban vaccine Đức cảnh báo không nên tiêm vaccine Covid-19 của AstraZeneca cho người trên 65 tuổi, do chưa xác thực được hiệu quả.