Google Có Thể Sắp Ra Mắt Kính Android VR

12 Tháng Năm 20169:00 CH(Xem: 23201)
Google Có Thể Sắp Ra Mắt Kính Android VR
blank
Trung tuần tháng 05/2016, một số nguồn tin cho biết, Google có thể sẽ sớm ra mắt chiếc kính thực tế ảo hoạt động độc lập.

Theo đó, chiếc kính thực tế ảo không cần điện thoại của Google có thể sẽ xuất hiện trong khuôn khổ hội nghị lập trình viên Google I/O 2016 diễn ra ngay trong tháng 05/2016.

Chiếc kính mới của Google sẽ chạy Android, hiện chưa rõ sức mạnh của kính khi so với HTC Vive Pre và Oculus Rift như thế nào, nhưng điểm đặc biệt là kính có thể hoạt động độc lập, thậm chí không cần đến máy tính, và chất lượng sẽ tốt hơn so với chiếc kính Cardboard làm từ bìa cứng hiện đang bán trên thị trường.


Rất có thể mức giá của kính thực tế ảo của Google sẽ dễ chịu hơn Vive và Oculus, nhằm tăng khả năng tiếp cận đến người dùng. Kính Gear VR của Samsung hiện có giá 99 USD, Oculus giá 600 USD, còn HTC Vive Pre là 800 USD.

Với kính Android VR, Google có thể khuyến khích các lập trình viên tạo ra nhiều ứng dụng và game VR hơn, đồng thời tạo cơ hội cho các nhà sáng tạo nội dung làm ra nhiều video và hình ảnh 360 độ.
516Vote
43Vote
35Vote
25Vote
16Vote
3.535
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
02 Tháng Hai 2021
Hôm thứ Ba (02/02/2021), Facebook đã xóa một trang liên quan đến mạng lưới truyền hình thuộc sở hữu của quân đội Myanmar, sau khi lực lượng bắt cố vấn nhà nước Suu Kyi.
01 Tháng Hai 2021
Vương quốc Anh đã chính thức nộp đơn xin gia nhập vào CPTPP, để giúp tiếp cận sâu hơn vào các thị trường đang phát triển nhanh nhất trên thế giới.
01 Tháng Hai 2021
Nhóm chuyên gia của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) tới Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh (CDC) tỉnh Hồ Bắc hôm thứ Hai (01/02/2021) để điều tra về nguồn gốc của đại dịch Covid-19.
31 Tháng Giêng 2021
Theo một báo cáo mới, chính quyền Biden được cho là không rõ khoảng 20 triệu liều vaccine Covid-19 hiện ở đâu sau khi ra lệnh phân phối chúng tới các tiểu bang.
31 Tháng Giêng 2021
Thủ tướng Hàn Quốc Chung Sye-kyun cho biết Hàn Quốc sẽ kéo dài giãn cách xã hội thêm hai tuần, cho đến khi kết thúc kỳ nghỉ Tết Nguyên đán 2021, do các ổ lây nhiễm mới xuất hiện.
28 Tháng Giêng 2021
Theo thông cáo từ Bộ Nội vụ Đức hôm thứ Năm (28/01/2021), Ủy ban vaccine Đức cảnh báo không nên tiêm vaccine Covid-19 của AstraZeneca cho người trên 65 tuổi, do chưa xác thực được hiệu quả.