Google Đang Phát Triển 2 Chiếc Smartwatch Android Wear Có Tích Hợp Google Assistant

Wednesday, July 6, 201610:00 PM(View: 22339)
Google Đang Phát Triển 2 Chiếc Smartwatch Android Wear Có Tích Hợp Google Assistant
blank
Thượng tuần tháng 07/2016, trang Android Police cho biết Google sẽ tự phát triển 2 chiếc smartwatch mặt tròn chạy Android Wear, đặt thương hiệu Nexus và dự kiến sẽ ra mắt sau 2 chiếc điện thoại Nexus mới.

Theo đó, chiếc smartwatch lớn hơn có tên mã Angelfish, với thiết kế thể thao và nhiều tính năng hơn (có 4G LTE, GPS, cảm biến nhịp tim). Angelfish được cho là khá giống Moto 360 nhưng thanh thoát hơn và không có 2 khung gắn dây ở mỗi bên như Moto 360 đời thứ 2. Angelfish sẽ dày khoảng 14mm, đường chéo màn hình của máy vào khoảng 43.5mm. Thiết bị sẽ có 3 núm xoay nằm ở cạnh phải, một trong đó sẽ có chức năng truy cập menu, settings hay tắt mở màn hình.


Chiếc smarwatch còn lại có kích thước nhỏ hơn và tên mã Swordfish. Swordfish có núm xoay nhìn giống trên Apple Watch, dày 10.6mm và đường kính mặt 42mm. Thiết bị không có hỗ trợ các kết nối LTE, GPS, nhịp tim. Swordfish sẽ trông khá giống Pebble Time Round với viền màn hình mỏng hơn, cách bố trí nút khác và có hỗ trợ cảm ứng.
510Vote
43Vote
33Vote
22Vote
16Vote
3.424
Send comment
Off
Telex
VNI
Your Name
Your email address
Add a posting
Tuesday, February 2, 2021
Hôm thứ Ba (02/02/2021), Facebook đã xóa một trang liên quan đến mạng lưới truyền hình thuộc sở hữu của quân đội Myanmar, sau khi lực lượng bắt cố vấn nhà nước Suu Kyi.
Monday, February 1, 2021
Vương quốc Anh đã chính thức nộp đơn xin gia nhập vào CPTPP, để giúp tiếp cận sâu hơn vào các thị trường đang phát triển nhanh nhất trên thế giới.
Monday, February 1, 2021
Nhóm chuyên gia của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) tới Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh (CDC) tỉnh Hồ Bắc hôm thứ Hai (01/02/2021) để điều tra về nguồn gốc của đại dịch Covid-19.
Sunday, January 31, 2021
Theo một báo cáo mới, chính quyền Biden được cho là không rõ khoảng 20 triệu liều vaccine Covid-19 hiện ở đâu sau khi ra lệnh phân phối chúng tới các tiểu bang.
Sunday, January 31, 2021
Thủ tướng Hàn Quốc Chung Sye-kyun cho biết Hàn Quốc sẽ kéo dài giãn cách xã hội thêm hai tuần, cho đến khi kết thúc kỳ nghỉ Tết Nguyên đán 2021, do các ổ lây nhiễm mới xuất hiện.
Thursday, January 28, 2021
Theo thông cáo từ Bộ Nội vụ Đức hôm thứ Năm (28/01/2021), Ủy ban vaccine Đức cảnh báo không nên tiêm vaccine Covid-19 của AstraZeneca cho người trên 65 tuổi, do chưa xác thực được hiệu quả.