Nokia Và Samsung Mở Rộng Hợp Tác Chia Sẻ Bằng Sáng Chế

14 Tháng Bảy 201610:00 CH(Xem: 18346)
Nokia Và Samsung Mở Rộng Hợp Tác Chia Sẻ Bằng Sáng Chế
blank
Trung tuần tháng 07/2016, Nokia và Samsung đã ký kết các điều khoản để hoàn tất thỏa thuận của việc chia sẻ các bằng sáng chế giữa 2 bên. Đây là kết quả của phiên họp giữa 2 công ty từng được công bố ngày 01/02/2016. Với thỏa thuận mới, cả Nokia và Samsung sẽ được quyền sử dụng chéo các sở hữu trí tuệ của 2 bên, được quy định theo các điều khoản.

Thỏa thuận mới sẽ cho phép mở rộng quyền truy cập của 2 công ty này đối với kho sở hữu bằng sáng chế của nhau, đồng thời sẽ giúp Nokia tăng thêm thế mạnh trong giới công nghệ. Nokia hy vọng sự hợp tác giữa 2 bên sẽ giúp đẩy mạnh doanh số bán hàng của Nokia Technologies, bắt đầu tính từ Q3/2016. Dự kiến doanh thu thuần của các lĩnh vực kinh doanh có liên quan đến các bằng sáng chế và thương hiệu nằm trong thỏa thuận mới của Nokia Technologies sẽ đạt 950 triệu Euro vào cuối năm 2016.


Ramzi Haidamus, chủ tịch của Nokia Techonologies cho biết, với kho bằng sáng chế sẵn có của Nokia Technologies, Nokia Networks và Alcatel-Lucent, Nokia đã có sẵn các công nghệ liên quan đến thiết bị di động và nhiều hơn. Hãng rất hoan nghênh sự hợp tác với Samsung, và kì vọng sẽ nâng cao sức mạnh vốn có của hai bên. Nokia sẽ tiếp tục theo đuổi các cơ hội hợp tác tương tự trong nhiều ngành công nghiệp khác.
510Vote
42Vote
36Vote
29Vote
15Vote
3.132
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
02 Tháng Hai 2021
Hôm thứ Ba (02/02/2021), Facebook đã xóa một trang liên quan đến mạng lưới truyền hình thuộc sở hữu của quân đội Myanmar, sau khi lực lượng bắt cố vấn nhà nước Suu Kyi.
01 Tháng Hai 2021
Vương quốc Anh đã chính thức nộp đơn xin gia nhập vào CPTPP, để giúp tiếp cận sâu hơn vào các thị trường đang phát triển nhanh nhất trên thế giới.
01 Tháng Hai 2021
Nhóm chuyên gia của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) tới Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh (CDC) tỉnh Hồ Bắc hôm thứ Hai (01/02/2021) để điều tra về nguồn gốc của đại dịch Covid-19.
31 Tháng Giêng 2021
Theo một báo cáo mới, chính quyền Biden được cho là không rõ khoảng 20 triệu liều vaccine Covid-19 hiện ở đâu sau khi ra lệnh phân phối chúng tới các tiểu bang.
31 Tháng Giêng 2021
Thủ tướng Hàn Quốc Chung Sye-kyun cho biết Hàn Quốc sẽ kéo dài giãn cách xã hội thêm hai tuần, cho đến khi kết thúc kỳ nghỉ Tết Nguyên đán 2021, do các ổ lây nhiễm mới xuất hiện.
28 Tháng Giêng 2021
Theo thông cáo từ Bộ Nội vụ Đức hôm thứ Năm (28/01/2021), Ủy ban vaccine Đức cảnh báo không nên tiêm vaccine Covid-19 của AstraZeneca cho người trên 65 tuổi, do chưa xác thực được hiệu quả.