LG Giới Thiệu Hệ Thống Chụp X-Quang Kỹ Thuật Số Và Màn Hình Chuyên Dụng Cho Phẫu Thuật

28 Tháng Mười Một 201611:00 CH(Xem: 27161)
LG Giới Thiệu Hệ Thống Chụp X-Quang Kỹ Thuật Số Và Màn Hình Chuyên Dụng Cho Phẫu Thuật
Hạ tuần tháng 11/2016, LG chính thức ra mắt các sản phẩm màn hình chuyên dụng để theo dõi quá trình phẫu thuật cùng với hệ thống chụp X-quang kỹ thuật số với độ phân giải lên tới 3840 x 2160 pixel cùng nhiều công nghệ hình ảnh hỗ trợ các bác sĩ trong quá trình thao tác trên bệnh nhân, giúp đưa ra các phán đoán và quyết định chính xác nhất. Đây là một bước tiến của LG vào lĩnh vực thiết bị hình ảnh y tế đang phát triển, góp phần mở rộng các sản phẩm dành cho đối tượng khách hàng chuyên nghiệp.

Đầu tiên, màn hình chẩn đoán hình ảnh LG 8MP Clinical Review Monitor có kích thước 27 inch, độ phân giải 3840 x 2160 pixel được thiết kế đặc biệt hỗ trợ streamline thao tác trên bệnh nhân và đa nhiệm, giúp tăng cường hiệu suất hoạt động của bác sĩ. Ngoài khả năng tăng cường độ sáng, màn hình của LG còn có góc nhìn rộng, độ lệch màu thấp và đảm bảo hình ảnh chính xác, cho phép các bác sĩ có thể dễ dàng theo dõi tình hình thực tế của bệnh nhân.

blankblankblank
LG cho biết, màn hình đáp ứng tiêu chuẩn DICOM với sắc xám chính xác với hình ảnh thật, đảm bảo hiển thị đúng màu dù nhận hình ảnh từ thiết bị khác nhau. Bên cạnh đó, màn hình còn được trang bị chế độ giảm lag hình ảnh đầu vào Dynamic Sync Mode, tùy chỉnh Flicker Safe và Reader Mode nhằm giảm mức độ căng thẳng của mắt bác sĩ, y tá khi nhìn lâu, đặc biệt là trong những ca mổ kéo dài.

Thứ hai là chiếc màn hình 27 inch LG 8MP Surgical Monitor, được thiết kế cho nhiều mục đích sử dụng khác nhau, đặc biệt nhắm tới các ca phẫu thuật nội soi, mức độ xâm lấn ít nên yêu cầu hình ảnh hiển thị với độ chi tiết cực cao. Công ty giới thiệu tấm nền UHD của 8MP sẽ giúp các bác sĩ có thể tiến hành được các thao tác kỹ thuật phức tạp một cách dễ dàng. Công nghệ tấm nền IPS sẽ cho phép cùng lúc nhiều bác sĩ đứng từ các hướng khác nhau vẫn có thể quan sát được dễ dàng hình ảnh với độ chi tiết, màu sắc chính xác. Màn hình có độ sáng 800nit, hoàn toàn có thể sử dụng trong phòng phẫu thuật độ sáng cao. Cùng với đó là khả năng hiển thị 99% trong không gian màu sRGB với sắc phổ sắc đỏ cực rộng, giúp các bác sĩ có thể dễ dàng nhận biết từng dạng mô và mạch máu của bệnh nhân.

Cuối cùng là hệ thống chụp X-quang với đầu dò kỹ thuật số Digitalized X-Ray Detector for Radiography (DXD). Hệ thống mới có khả năng ghi lại được hình ảnh X-quang chỉ trong vài giây với khả năng xử lý hình ảnh 16 bit và độ phân giải xuống tới 127 micromet, mang đến những hình ảnh độ phân giải siêu cao, giúp các kỹ thuật viên hình ảnh và bác sĩ nhanh chóng đưa ra chẩn đoán về tình hình bệnh nhân. Thiết bị có phần vỏ bằng sợi carbon và nhôm, có thể thiết lập cho nhiều điều kiện phòng khác nhau, cùng với đó là khả năng chống nước, kháng bụi.

Hiện các sản phẩm mới của LG đang được trưng bày tại Hội nghị thường niên của Hiệp hội chẩn đoán hình ảnh Bắc Mỹ, được tổ chức ở Chicago. 2 chiếc màn hình mới dự kiến sẽ được bán ra vào 02/12/2016, còn hệ thống DXD sẽ bán ra vào đầu năm 2017.
510Vote
41Vote
32Vote
22Vote
14Vote
3.619
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
02 Tháng Hai 2021
Hôm thứ Ba (02/02/2021), Facebook đã xóa một trang liên quan đến mạng lưới truyền hình thuộc sở hữu của quân đội Myanmar, sau khi lực lượng bắt cố vấn nhà nước Suu Kyi.
01 Tháng Hai 2021
Vương quốc Anh đã chính thức nộp đơn xin gia nhập vào CPTPP, để giúp tiếp cận sâu hơn vào các thị trường đang phát triển nhanh nhất trên thế giới.
01 Tháng Hai 2021
Nhóm chuyên gia của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) tới Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh (CDC) tỉnh Hồ Bắc hôm thứ Hai (01/02/2021) để điều tra về nguồn gốc của đại dịch Covid-19.
31 Tháng Giêng 2021
Theo một báo cáo mới, chính quyền Biden được cho là không rõ khoảng 20 triệu liều vaccine Covid-19 hiện ở đâu sau khi ra lệnh phân phối chúng tới các tiểu bang.
31 Tháng Giêng 2021
Thủ tướng Hàn Quốc Chung Sye-kyun cho biết Hàn Quốc sẽ kéo dài giãn cách xã hội thêm hai tuần, cho đến khi kết thúc kỳ nghỉ Tết Nguyên đán 2021, do các ổ lây nhiễm mới xuất hiện.
28 Tháng Giêng 2021
Theo thông cáo từ Bộ Nội vụ Đức hôm thứ Năm (28/01/2021), Ủy ban vaccine Đức cảnh báo không nên tiêm vaccine Covid-19 của AstraZeneca cho người trên 65 tuổi, do chưa xác thực được hiệu quả.