Microsoft Bán Vé Tham Dự Sự Kiện Build 2017 Từ Ngày 15/02/2017

Tuesday, February 14, 201712:00 AM(View: 18847)
Microsoft Bán Vé Tham Dự Sự Kiện Build 2017 Từ Ngày 15/02/2017
blank
Khoảng giữa tháng 02/2017, Microsoft công bố vé tham dự Build 2017 sẽ được chính thức bán ra bắt đầu từ từ 09:00 (giờ PST) ngày 14/02/2017. Trong suốt sự kiện, mọi người sẽ được giới thiệu những mới mẻ sẽ được bổ sung cho Windows 10 cũng như các dự án lập trình mà Microsoft đang ấp ủ, bao gồm cả tương lai của nền tảng Universal Windows.

Hội nghị lập trình viên Build 2017 sẽ được Microsoft tổ chức từ ngày 10/05 - 12/05 tại Trung tâm Hội nghị Washington (Washington State Convention Center) ở Seattle. Đây là một sự kiện có ý nghĩa đặc biệt đối với giới truyền thông và các nhà phát triển, cùng với những người quan tâm đến “tầm nhìn và định hướng mới nhất của Microsoft” dành cho các sản phẩm phần mềm của hãng, nổi bật nhất là nền tảng Windows. Hiện những người dùng quan tâm đã có thể điểm qua những thông tin mới cũng như các công bố liên quan mà Microsoft sẽ thực hiện, bao gồm một số trọng điểm:


Trải nghiệm thực tế pha trộn (Mixed Reality) – sự pha trộn giữa ảo và thực.
Các ứng dụng đám mây thông minh và tối ưu nhất.
Đơn giản hóa trải nghiệm lập trình DevOps end-to-end.
Trải nghiệm di động trên hầu như tất cả các thiết bị.
Ứng dụng dành cho doanh nghiệp.
Ứng dụng có sử dụng công nghệ trí thông minh nhân tạo

Khi vé được bán ra, người dùng có thể ghi danh với tài khoản Microsoft hoặc LinkedIn. Trong sự kiện Build 2016, vé đã được bán hết chỉ trong vòng một phút, mặc dù giá vé tăng từ 2,095 USD lên 2,195 USD so với năm 2015. Nếu không đủ điều kiện để tham dự trực tiếp, người dùng vẫn có thể theo dõi từ xa ngay tại nhà, vì Microsoft sẽ phát sóng livestream toàn bộ sự kiện.
53Vote
42Vote
30Vote
22Vote
11Vote
3.58
Send comment
Off
Telex
VNI
Your Name
Your email address
Add a posting
Tuesday, February 2, 2021
Hôm thứ Ba (02/02/2021), Facebook đã xóa một trang liên quan đến mạng lưới truyền hình thuộc sở hữu của quân đội Myanmar, sau khi lực lượng bắt cố vấn nhà nước Suu Kyi.
Monday, February 1, 2021
Vương quốc Anh đã chính thức nộp đơn xin gia nhập vào CPTPP, để giúp tiếp cận sâu hơn vào các thị trường đang phát triển nhanh nhất trên thế giới.
Monday, February 1, 2021
Nhóm chuyên gia của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) tới Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh (CDC) tỉnh Hồ Bắc hôm thứ Hai (01/02/2021) để điều tra về nguồn gốc của đại dịch Covid-19.
Sunday, January 31, 2021
Theo một báo cáo mới, chính quyền Biden được cho là không rõ khoảng 20 triệu liều vaccine Covid-19 hiện ở đâu sau khi ra lệnh phân phối chúng tới các tiểu bang.
Sunday, January 31, 2021
Thủ tướng Hàn Quốc Chung Sye-kyun cho biết Hàn Quốc sẽ kéo dài giãn cách xã hội thêm hai tuần, cho đến khi kết thúc kỳ nghỉ Tết Nguyên đán 2021, do các ổ lây nhiễm mới xuất hiện.
Thursday, January 28, 2021
Theo thông cáo từ Bộ Nội vụ Đức hôm thứ Năm (28/01/2021), Ủy ban vaccine Đức cảnh báo không nên tiêm vaccine Covid-19 của AstraZeneca cho người trên 65 tuổi, do chưa xác thực được hiệu quả.