Foxconn, Apple, Dell Thành Lập Liên Minh Mua Lại Mảng Chip Của Toshiba

Wednesday, June 14, 201712:00 AM(View: 17238)
Foxconn, Apple, Dell Thành Lập Liên Minh Mua Lại Mảng Chip Của Toshiba
blank
Khoảng giữa tháng 06/2017, trang Reuters đưa tin, một liên doanh do Foxconn dẫn đầu, trong đó bao gồm Dell, Apple, và Kingston Technology, đang tham gia đấu thầu mua lại mảng chip của Toshiba.

Terry Gou, nhà sáng lập kiêm Giám đốc điều hành của Foxconn, cũng xác nhận sự tham gia của Amazon. Google, Microsoft và Cisco Systems cũng đã bắt đầu đàm phán để tham gia vào cuộc đấu thầu.

Dù vậy, Terry Gou từ chối bình luận về mức giá đề nghị đã đưa ra để mua lại mảng chip của Toshiba. Ông chỉ cho biết: “Tôi có thể nói rằng Apple chắc chắn tham gia”. Được biết, quyết định được chính CEO Tim Cook cùng Hội đồng quản trị của Apple thông qua.

Terry Gou chia sẻ thêm, Foxconn, hay còn được biết đến với tên gọi Hon Hai Precision Industry, và tập đoàn Sharp của Nhật Bản sẽ có tổng số cổ phần không quá 40%. Hiện Apple và các đại diện của các công ty Hoa Kỳ khác chưa đưa ra bình luận về thông tin, còn phía Sharp đã từ chối cho ý kiến.
513Vote
40Vote
32Vote
22Vote
11Vote
4.218
Send comment
Off
Telex
VNI
Your Name
Your email address
Add a posting
Tuesday, February 2, 2021
Hôm thứ Ba (02/02/2021), Facebook đã xóa một trang liên quan đến mạng lưới truyền hình thuộc sở hữu của quân đội Myanmar, sau khi lực lượng bắt cố vấn nhà nước Suu Kyi.
Monday, February 1, 2021
Vương quốc Anh đã chính thức nộp đơn xin gia nhập vào CPTPP, để giúp tiếp cận sâu hơn vào các thị trường đang phát triển nhanh nhất trên thế giới.
Monday, February 1, 2021
Nhóm chuyên gia của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) tới Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh (CDC) tỉnh Hồ Bắc hôm thứ Hai (01/02/2021) để điều tra về nguồn gốc của đại dịch Covid-19.
Sunday, January 31, 2021
Theo một báo cáo mới, chính quyền Biden được cho là không rõ khoảng 20 triệu liều vaccine Covid-19 hiện ở đâu sau khi ra lệnh phân phối chúng tới các tiểu bang.
Sunday, January 31, 2021
Thủ tướng Hàn Quốc Chung Sye-kyun cho biết Hàn Quốc sẽ kéo dài giãn cách xã hội thêm hai tuần, cho đến khi kết thúc kỳ nghỉ Tết Nguyên đán 2021, do các ổ lây nhiễm mới xuất hiện.
Thursday, January 28, 2021
Theo thông cáo từ Bộ Nội vụ Đức hôm thứ Năm (28/01/2021), Ủy ban vaccine Đức cảnh báo không nên tiêm vaccine Covid-19 của AstraZeneca cho người trên 65 tuổi, do chưa xác thực được hiệu quả.