Galaxy Note 8 Có Thể Sẽ Đi Cùng Tính Năng Force Touch, Hay 3D Touch

Thursday, August 10, 201710:00 PM(View: 21267)
Galaxy Note 8 Có Thể Sẽ Đi Cùng Tính Năng Force Touch, Hay 3D Touch
Galaxy Note 8 Có Thể Sẽ Đi Cùng Tính Năng Force Touch, Hay 3D Touch
Khoảng đầu tháng 08/2017, một số nguồn tin cho biết, thế hệ Galaxy Note8 sẽ được tích hợp công nghệ cảm ứng lực.

Theo đó, Galaxy Note8 sẽ được phát hành kèm theo công nghệ cảm ứng lực, sẽ cho phép điện thoại phản ứng theo những cách khác nhau khi lực tương tác của ngón tay người dùng lên màn hình cảm ứng thay đổi. Nó cũng sẽ bổ sung thêm một cách để người dùng tương tác với điện thoại.

Công nghệ cảm ứng lực được Apple gọi là 3D Touch đã được nhiều nhà sản xuất đã triển khai các phiên bản trên thiết bị của họ. Samsung cũng đã giới thiệu một phiên bản cảm ứng lực của riêng hãng trên chiếc điện thoại Galaxy S8 hồi đầu năm 2017.


Nhìn chung, nút Home vật lý trên Galaxy Note8 có thể sẽ được thay thế bằng nút Home cảm ứng lực. Người dùng sẽ có thể tác dụng lực vào nút Home và nhận phản hồi xúc giác.

Các nguồn tin cũng cho biết thêm, người dùng cũng có thể nhấn vào màn hình để mở một trình đơn ẩn, bao gồm các phím tắt với những tính năng khác nhau. Có thể nó sẽ khá tương tự như menu Air Command trên các thiết bị dòng Galaxy Note trước đó.
5501Vote
40Vote
32Vote
21Vote
123Vote
4.8527
Send comment
Off
Telex
VNI
Your Name
Your email address
Add a posting
Tuesday, February 2, 2021
Hôm thứ Ba (02/02/2021), Facebook đã xóa một trang liên quan đến mạng lưới truyền hình thuộc sở hữu của quân đội Myanmar, sau khi lực lượng bắt cố vấn nhà nước Suu Kyi.
Monday, February 1, 2021
Vương quốc Anh đã chính thức nộp đơn xin gia nhập vào CPTPP, để giúp tiếp cận sâu hơn vào các thị trường đang phát triển nhanh nhất trên thế giới.
Monday, February 1, 2021
Nhóm chuyên gia của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) tới Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh (CDC) tỉnh Hồ Bắc hôm thứ Hai (01/02/2021) để điều tra về nguồn gốc của đại dịch Covid-19.
Sunday, January 31, 2021
Theo một báo cáo mới, chính quyền Biden được cho là không rõ khoảng 20 triệu liều vaccine Covid-19 hiện ở đâu sau khi ra lệnh phân phối chúng tới các tiểu bang.
Sunday, January 31, 2021
Thủ tướng Hàn Quốc Chung Sye-kyun cho biết Hàn Quốc sẽ kéo dài giãn cách xã hội thêm hai tuần, cho đến khi kết thúc kỳ nghỉ Tết Nguyên đán 2021, do các ổ lây nhiễm mới xuất hiện.
Thursday, January 28, 2021
Theo thông cáo từ Bộ Nội vụ Đức hôm thứ Năm (28/01/2021), Ủy ban vaccine Đức cảnh báo không nên tiêm vaccine Covid-19 của AstraZeneca cho người trên 65 tuổi, do chưa xác thực được hiệu quả.