Microsoft Bắt Đầu Mang Cortana Lên Skype Cho iOS Và Android

12 Tháng Mười 20178:00 CH(Xem: 21417)
Microsoft Bắt Đầu Mang Cortana Lên Skype Cho iOS Và Android
Microsoft Team Sẽ Thay Thế Skype For Business

Khoảng giữa tháng 10/2017, Microsoft đang bắt đầu thử nghiệm việc tích hợp Cortana lên Skype trên các thiết bị Android và iOS. Microsoft đã tận dụng sự thông minh của trợ lý ảo để hiển thị những thông tin hữu ích trong các cuộc trò chuyện. Hiện hãng đang chuẩn bị đưa bản cập nhật mới đến tất cả người dùng.

 

Trợ lý ảo Cortana sẽ hoạt động theo 2 cách chính. Đầu tiên, người dùng sẽ thấy Cortana hoạt động trong các cuộc trò chuyện với những người khác trên Skype, đưa ra các thông tin hữu ích dựa trên nội dung chat đang đề cập đến. Chẳng hạn như nếu người dùng và bạn bè đang thảo luận về việc ra ngoài ăn hoặc xem phim, Cortana sẽ đề xuất các nhà hàng và review các bộ phim.

 

Trợ lý ảo cũng sẽ đưa ra những câu trả lời như phản hồi và tự động đề xuất để tạo lời nhắc khi phát hiện người dùng đang nói về sự kiện sắp tới. Nếu là người dùng thường xuyên sử dụng Facebook Messenger, điều này khá quen thuộc. Vì nó hoạt động giống như những gì Facebook đã làm, đưa ra những đề xuất và câu trả lời nhanh dựa trên ngữ cảnh của cuộc trò chuyện.

 

Ngoài ra, Cortana cũng sẽ hoạt động giống như một người bạn trên Skype, có thể giúp người dùng tra cứu và trả lời những câu hỏi như: Tên diễn viên chính trong bộ phim yêu thích, cung cấp thông tin về thời tiết, kiểm tra tình trạng chuyến bay, cung cấp báo giá chứng khóa, đề xuất các nhà hàng tốt nhất trong khu vực gần nhất...

 

Theo Microsoft, việc tích hợp Cortana lên Skype sẽ dần được triển khai trên Android và iOS. Người dùng sẽ có thể tìm kiếm Skype trên Google Play và App Store để kiểm tra các tính năng mới khi Microsoft chính thức triển khai cho người dùng.
510Vote
40Vote
312Vote
210Vote
18Vote
2.940
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
07 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng đầu tháng 12/2018, BT Group Plc, tập đoàn viễn thông của Anh, đã công bố kế hoạch loại bỏ thiết bị của Huawei khỏi hệ thống mạng 4G của mình trong vòng 2 năm tiếp theo. Đồng thời, nhà mạng cũng từ chối cho Huawei tham gia đấu thầu thiết bị mạng 5G.
06 Tháng Mười Hai 2018
Tính đến khoảng đầu tháng 12/2018, những rắc rối của Huawei với chính phủ Mỹ có vẻ ngày càng trở nên tồi tệ hơn. Trong khi đó, cơ quan thực thi pháp luật Canada cũng đã xác nhận với Globe and Mail rằng họ đã bắt giữ Wanzhou Meng, Giám đốc tài chính của Huawei theo yêu cầu của Mỹ do những vi phạm đối với lệnh cấm vận Mỹ đã áp dụng với Iran. Wanzhou Meng bị bắt vào ngày 01/12/2018 tại Vancouver và sẽ có một phiên xử trước tòa vào ngày 07/12/2018.
06 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng đầu tháng 12/2018, Apple đã ghi danh bằng sáng chế tai nghe không dây AirPods tích hợp cảm biến sinh học. Điều này mở ra khả năng thu thập thông tin, cho phép tai nghe tối ưu âm thanh đến người sử dụng.
06 Tháng Mười Hai 2018
Trong ảnh chụp vũ trụ hướng về chòm sao Kình Ngư Cetus là thiên hà xoắn ốc lớn NGC 1055 ở phía trên bên trái cùng với thiên hà xoắn ốc Messier 77 ở dưới cùng bên phải. Sự xuất hiện nhỏ hẹp, bụi bặm của phần cạnh đưa ra của thiên hà xoắn ốc NGC 1055 tương phản một cách độc đáo với phần mặt sáng sủa của M77. Cả hai đều rộng trên 100,000 năm ánh sáng, cặp đôi này là thành phần thống trị của một nhóm thiên hà nhỏ cách Trái đất khoảng 60 triệu năm ánh sáng.
06 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng đầu tháng 12/2018, theo nhà mạng Etecsa, người dân Cuba có thể được tiếp cận mạng di động 3G bắt đầu từ ngày 06/12/2018.
06 Tháng Mười Hai 2018
Vấn đề có liên quan đến một công ty phát triển phần mềm, tên là Six4Three và vụ kiện từ năm 2015 với Facebook. Theo một đạo luật tranh chấp, Six4Three được phép thu thập các dữ liệu của Facebook để phục vụ việc tố tụng. Bất ngờ là Six4Three đã có được các tài liệu tuyệt mật của Facebook, có thể là bằng chứng cho thấy Facebook bán dữ liệu người dùng cho các công ty thứ ba.