Google Giới Thiệu Dịch Vụ YouTube Music Mới

18 Tháng Năm 20181:53 SA(Xem: 37431)
Google Giới Thiệu Dịch Vụ YouTube Music Mới
Google Giới Thiệu Dịch Vụ YouTube Music Mới
Google Giới Thiệu Dịch Vụ YouTube Music Mới

YouTube công bố sẽ đưa dịch vụ YouTube Music, dịch vụ stream nhạc và MV nhạc của hãng, chính thức đi vào hoạt động trong tháng 05/2018.

 

Đại diện của YouTube cho biết, người dùng sẽ có thể tìm thấy toàn bộ Album nhạc, các bản cover và remix, và những bản thu trực tiếp của các bài hát muốn nghe, trên cả hai nền tảng ứng dụng là máy tính và điện thoại. Ngoài ra, ứng dụng YouTube Music cũng sẽ giống như Spotify, sẽ đưa ra các lời gợi ý về những bài hát mà người dùng có thể sẽ thích, dựa trên thói quen và lịch sử nghe nhạc.

 

Được biết, dịch vụ YouTube Music sẽ thay thế cho Google Play Music, và hoạt động ở 2 hình thức miễn phí và trả phí. Gói trả phí sẽ cho phép người dùng không phải xem quảng cáo trong quá trình nghe nhạc, người dùng đã ghi danh trả phí Google Play Music sẽ không cần phải ghi danh lại YouTube Music Premium.

 

YouTube Music được cho là sẽ giúp Google cạnh tranh với các dịch vụ tương tự khác trên thị trường như Spotify, Apple Music, Pandora hay Deezer. Lợi thế của YouTube Music đến từ lượng content khổng lồ có sẵn và tích lũy trong suốt nhiều năm, đặc biệt là những bản cover hay remix đến từ chính những "nghệ sĩ YouTube".

 

Dịch vụ YouTube Music sẽ chính thức hoạt động từ ngày 22/05/2018 tại Mỹ, Úc, New Zealand, Mexico và Hàn Quốc, sau đó sẽ tiếp tục mở rộng ra các quốc gia khác trên thế giới. Cùng với đó, dịch vụ trả phí YouTube Red của YouTube sẽ được đổi tên thành YouTube Premium, có giá ghi danh là 12 USD/tháng. Gói thuê bao ghi danh YouTube Premium sẽ mang tới cho người sử dụng những lợi ích giống như của YouTube Red trước đây, tương tự như của YouTube Music Premium.

545Vote
47Vote
327Vote
225Vote
126Vote
3.2130
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Tư 2020
Số người chết vì đại dịch Covid-19 ở Mỹ đã đạt mức 31,000 người vào thứ Tư (15/04/2020), và các thống đốc bắt đầu thận trọng chuẩn bị cho người dân Mỹ một cuộc sống hậu Covid-19.
16 Tháng Tư 2020
Chính phủ Thụy Sĩ sẽ công bố các bước kế hoạch nới lỏng các biện pháp hạn chế trong nước, được áp dụng để ngăn chặn sự lây lan của đại dịch Covid-19.
16 Tháng Tư 2020
Các nền kinh tế ở Châu Á sẽ chứng kiến mức tăng trưởng bằng không trong năm 2020 – lần đầu tiên sau 60 năm, Quỹ Tiền tệ Quốc tế (International Monetary Fund – IMF) cho biết.
16 Tháng Tư 2020
Tối thứ Tư (15/04/2020), tổng thống Mỹ Donald Trump cho biết chính phủ của ông đang cố gắng xác định xem liệu coronavirus (Covid-19) có xuất phát từ một phòng thí nghiệm ở Vũ Hán hay không.
15 Tháng Tư 2020
Triển lãm di động toàn cầu (Mobile World Congress – MWC), hội nghị thường niên lớn nhất của ngành công nghiệp viễn thông, sẽ được tổ chức tại Barcelona cho đến năm 2024, kéo dài quyết định hiện tại thêm một năm, theo hiệp hội GSMA.
15 Tháng Tư 2020
"Đột nhiên, những người mẹ cảm thấy như họ phải ném con mình ra tiền tuyến và tôi nghĩ phản ứng của họ là 'Đừng mang các con của chúng tôi ra làm trò”