Microsoft Phát Hành Flow Cho iOS – Công Cụ Giúp Tự Động Hóa Nhiều Thao Tác Đồng Thời

22 Tháng Sáu 20169:00 CH(Xem: 6810)
Microsoft Phát Hành Flow Cho iOS – Công Cụ Giúp Tự Động Hóa Nhiều Thao Tác Đồng Thời
blank
Hạ tuần tháng 06/2016, Microsoft đã phát hành ứng dụng Flow cho iOS. Ứng dụng Microsoft Flow sẽ giúp người dùng có thể thực hiện nhiều thao tác cùng một lúc bằng cách liên kết 2 hay nhiều dịch vụ lại với nhau, từ đó có thể tự động đồng bộ file, thông báo, tổ chức dữ liệu và nhiều tính năng khác.

Trong khi các ứng dụng như IFTTT và Zapier đã có mặt từ khá lâu và hỗ trợ một lượng lớn dịch vụ, ứng dụng Flow của Microsoft tập trung nhiều vào mảng công cụ Office, như Office 365, Dynamic CRM, Power App, Yammer, Mailchip, GitHub, Salesforce hay Slack,...

Người dùng cũng có thể sử dụng Microsoft Flow để tự động thực hiện nhiều thao tác như gửi tin nhắn, lưu kết quả tìm kiếm Twitter vào Excel, sao chép file từ OneDrive sang SharePoint, chép ảnh từ Instagram sang Dropbox và các thao tác khác.

Flow còn được tích hợp thêm Activity Feed, lưu lại mọi hoạt động gần đây, người dùng có thể tìm kiếm hoặc lọc kết quả khi muốn xem lại một thao tác nào đó. Người dùng cũng có thể cài đặt nhận thông báo để theo dõi, gửi thông báo qua SMS với những thao tác quan trọng đề phòng các trường hợp trục trặc.

Microsoft cho biết sẽ tiếp tục phát triển và mở rộng thêm các tính năng cho Flow, và cũng sẽ sớm phát hành phiên bản dành cho Android. Người dùng quan tâm có thể tải về qua link: https://itunes.apple.com/in/app/microsoft-flow/id1094928825?mt=8
56Vote
41Vote
31Vote
21Vote
11Vote
410
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Mười 2018
Trong sự kiện dành cho nhà phát triển của Apple – WWDC 2018, diễn ra hồi tháng 06/2018, công ty đã giới thiệu rất nhiều tính năng mới liên quan đến ứng dụng Wallet và hứa hẹn sẽ ra mắt chúng vào mùa thu 2018.
03 Tháng Mười 2018
Khoảng đầu tháng 10/2018, Opera Touch đã chính thức được phát hành cho người dùng iOS. Tính năng nổi bật nhất của nó là cung cấp cho người dùng trải nghiệm lướt web thoải mái trên các mẫu iPhone màn hình lớn, đặc biệt là iPhone XS Max.
10 Tháng Chín 2018
Khoảng đầu tháng 09/2018, Apple đã gỡ bỏ Adware Doctor, ứng dụng đứng đầu trong danh sách các ứng dụng được trả phí nhiều trên trên Mac App Store, sau khi phát hiện ứng dụng âm thầm ghi lại dữ liệu người dùng và lịch sử trình duyệt để gửi về một server đặt tại Trung Quốc.
10 Tháng Chín 2018
Khoảng đầu tháng 09/2018, theo trang Softpedia, nhóm phát triển đằng sau ứng dụng VPN và tường lửa GuardianApp cảnh báo đã phát hiện thấy một lượng lớn các ứng dụng iOS thu thập và bán dữ liệu vị trí của hàng chục triệu thiết bị iOS.
23 Tháng Tám 2018
Khoảng cuối tháng 08/2018, Apple cho biết đã gỡ bỏ ứng dụng Onavo Protect trên App Store, vì vi phạm một số điều khoản về thu thập dữ liệu người dùng. Onavo Protect là ứng dụng bảo mật của Facebook, hiện ứng dụng vẫn có thể tải về trên Android.
30 Tháng Bảy 2018
Khoảng cuối tháng 07/2018, một số nguồn tin cho biết, Google sẽ thực hiện nhiều biện pháp để thanh lọc kho ứng dụng Play Store của hãng. Theo Chính sách Nhà phát triển mới được cập nhật của công ty, Google sẽ bắt đầu cấm trên phạm vi rộng hơn các ứng dụng xấu, bao gồm ứng dụng đào tiền điện tử, ứng dụng bán vũ khí, ứng dụng lừa trẻ nhỏ tải nội dung người lớn và các ứng dụng được tạo ra nhờ công cụ tự động hoặc mẫu có sẵn.