Ra Mắt Bản Cập Nhật Ứng Dụng ANY.DO 2.0

01 Tháng Mười Một 20148:00 CH(Xem: 15316)
Ra Mắt Bản Cập Nhật Ứng Dụng ANY.DO 2.0
blank
Any.do là một ứng dụng ghi chú điều hướng nhiệm vụ và danh sách công việc phải làm. Cho đến nay ứng dụng đã có trên 11 triệu người sử dụng và đã cho ra một bản cập nhật mới giúp tăng năng suất làm việc của người dùng. Quan trọng nhất, dịch vụ và các ứng dụng đã được sắp xếp hợp lý giúp người dùng mất ít thời gian thực hiện danh sách các công việc phải làm và có nhiều thời gian hơn để kiểm tra lại.

blank
Any.do có một tiền đề khá đơn giản, để thiết lập các danh sách công việc phải làm và nhiệm vụ. Ứng dụng sẽ sắp xếp và nhắc nhở người dùng thực hiên. Ứng dụng được ra mắt từ năm 2010 và sẽ lần lượt tung ra phiên bản 2.0 cho người dùng Android, iOS và web của mình. Bản cập nhật mới bao gồm hàng loạt các tính năng mới, cải thiện thiết kế và gói thuê bao cao cấp mới với nhiều tính năng hơn. Các tính năng mới bao gồm:

• Đóng góp vào các danh sách của người khác bằng cách thêm vào các thông tin hay các mục cho danh sách của bạn bè, người thân hay đồng nghiệp. Các tài khoản cao cấp có thể cộng tác với số lượng thành viên không giới hạn trong 1 danh sách. Tất cả các thành viên trong nhóm sẽ biết về các thông tin được thêm vào.

blank

• Cải thiện ghi chép, bao gồm tích hợp DropBox. Các tài khoản miễn phí được tăng thêm 5MB các tập tin hoặc các phương tiện truyền thông được tải lên từ điện thoại. Đối với các tài khoản cao cấp, kích thước các tập tin đính kèm là không giới hạn.

• Các tài khoản cao cấp có thể nhận được các nhắc nhở hoàn toàn tùy biến và các theme nhiều màu sắc khác nhau để phù hợp với thị hiếu hay thói quen của người dùng.

• Đồng bộ qua các nền tảng: any.do trên các thiết bị mà người dùng sở hữu sẽ được đồng bộ hóa với nhau.

• Moments: đảm bảo người dùng có thể phân loại một cách chính xác khi nào những nhiệm vụ cần phải được thực hiện, cho phép người dùng nhanh chóng sắp xếp lại các sự kiện và nhắc nhở tất cả các việc cần phải làm trong ngày. Các tài khoản miễn phí sẽ nhận được 5 Moments một tháng, những thuê bao cao cấp sẽ không giới hạn số Moments. Người dùng cũng sẽ nhận được các phần thưởng Kiip cho Moments, thưởng cho việc sắp xếp các công việc cần phải làm.

blankblank
Người dùng có thể đăng ký làm thuê bao cao cấp mới với giá 3USD/tháng. Hiện tại, bản cập nhật mới đã được tung ra trên Android và có thể tải xuống ngay.

Link:

Any.do - Web: https://web.any.do/

Any.do - Google Play: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.anydo&hl=en

Any.do - iTunes: https://itunes.apple.com/us/app/any.do-task-to-do-list/id497328576?mt=8
55Vote
40Vote
31Vote
20Vote
11Vote
4.17
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Mười 2018
Trong sự kiện dành cho nhà phát triển của Apple – WWDC 2018, diễn ra hồi tháng 06/2018, công ty đã giới thiệu rất nhiều tính năng mới liên quan đến ứng dụng Wallet và hứa hẹn sẽ ra mắt chúng vào mùa thu 2018.
03 Tháng Mười 2018
Khoảng đầu tháng 10/2018, Opera Touch đã chính thức được phát hành cho người dùng iOS. Tính năng nổi bật nhất của nó là cung cấp cho người dùng trải nghiệm lướt web thoải mái trên các mẫu iPhone màn hình lớn, đặc biệt là iPhone XS Max.
10 Tháng Chín 2018
Khoảng đầu tháng 09/2018, Apple đã gỡ bỏ Adware Doctor, ứng dụng đứng đầu trong danh sách các ứng dụng được trả phí nhiều trên trên Mac App Store, sau khi phát hiện ứng dụng âm thầm ghi lại dữ liệu người dùng và lịch sử trình duyệt để gửi về một server đặt tại Trung Quốc.
10 Tháng Chín 2018
Khoảng đầu tháng 09/2018, theo trang Softpedia, nhóm phát triển đằng sau ứng dụng VPN và tường lửa GuardianApp cảnh báo đã phát hiện thấy một lượng lớn các ứng dụng iOS thu thập và bán dữ liệu vị trí của hàng chục triệu thiết bị iOS.
23 Tháng Tám 2018
Khoảng cuối tháng 08/2018, Apple cho biết đã gỡ bỏ ứng dụng Onavo Protect trên App Store, vì vi phạm một số điều khoản về thu thập dữ liệu người dùng. Onavo Protect là ứng dụng bảo mật của Facebook, hiện ứng dụng vẫn có thể tải về trên Android.
30 Tháng Bảy 2018
Khoảng cuối tháng 07/2018, một số nguồn tin cho biết, Google sẽ thực hiện nhiều biện pháp để thanh lọc kho ứng dụng Play Store của hãng. Theo Chính sách Nhà phát triển mới được cập nhật của công ty, Google sẽ bắt đầu cấm trên phạm vi rộng hơn các ứng dụng xấu, bao gồm ứng dụng đào tiền điện tử, ứng dụng bán vũ khí, ứng dụng lừa trẻ nhỏ tải nội dung người lớn và các ứng dụng được tạo ra nhờ công cụ tự động hoặc mẫu có sẵn.