Google Maps Sẽ Là Ứng Dụng Tuyệt Vời Cho Một Chuyến Đi

06 Tháng Mười Một 20149:00 CH(Xem: 12915)
Google Maps Sẽ Là Ứng Dụng Tuyệt Vời Cho Một Chuyến Đi
blank
Người dùng có thể lập kế hoạch toàn bộ một buổi tối chỉ bằng cách sử dụng ứng dụng Google Maps. Bằng cách thêm tích hợp các ứng dụng của bên thứ ba vào Maps, ta không còn phải mở nhiều ứng dụng khác nhau để lên kế hoạch và thực hiện một chuyến đi nữa.

Google đã công bố một số cập nhật cho ứng dụng Maps, bao gồm việc tái thiết kế lại với thiết kế "vật chất" , tương tích với ngôn ngữ thiết kế trong Android 5.0 Lollipop. (Google cũng vừa công bố bản cập nhật cho dịch vụ trực tuyến Google Play Music, ứng dụng Lịch, và giới thiệu Inbox - một ứng dụng email mới; tất cả đều được mang cái nhìn tươi mới.)

Với phần Khám phá (Explore), tính năng giống như Foursquare mà Google công bố vào tháng 7 năm 2014, người dùng có thể nhận được gợi ý và nhận xét về những điều cần làm trong khu vực, tích hợp thêm OpenTable ở Mỹ, mọi người có thể thực hiện đặt chỗ nhà hàng ngay trong ứng dụng.

blank
Google đã công bố tích hợp Uber vào tháng 5 năm 2014, hiện cũng sẽ có thêm một số thông tin cho các tùy chọn quá cảnh trong Maps. Người dùng Uber có thể nắm được thông tin một chuyến Uber sẽ mất thời gian bao lâu, cùng với ước tính giá vé. Khi gõ vào tùy chọn Uber, nó sẽ tự động hiện ra trong ứng dụng để người dùng có thể thực hiện yêu cầu cho một chuyến đi.

Bản cập nhật Google Maps đã có sẵn trên iOS và Android.

Link cho Android:
blank
Link cho iOS:
blank
52Vote
41Vote
30Vote
20Vote
10Vote
4.73
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Mười 2018
Trong sự kiện dành cho nhà phát triển của Apple – WWDC 2018, diễn ra hồi tháng 06/2018, công ty đã giới thiệu rất nhiều tính năng mới liên quan đến ứng dụng Wallet và hứa hẹn sẽ ra mắt chúng vào mùa thu 2018.
03 Tháng Mười 2018
Khoảng đầu tháng 10/2018, Opera Touch đã chính thức được phát hành cho người dùng iOS. Tính năng nổi bật nhất của nó là cung cấp cho người dùng trải nghiệm lướt web thoải mái trên các mẫu iPhone màn hình lớn, đặc biệt là iPhone XS Max.
10 Tháng Chín 2018
Khoảng đầu tháng 09/2018, Apple đã gỡ bỏ Adware Doctor, ứng dụng đứng đầu trong danh sách các ứng dụng được trả phí nhiều trên trên Mac App Store, sau khi phát hiện ứng dụng âm thầm ghi lại dữ liệu người dùng và lịch sử trình duyệt để gửi về một server đặt tại Trung Quốc.
10 Tháng Chín 2018
Khoảng đầu tháng 09/2018, theo trang Softpedia, nhóm phát triển đằng sau ứng dụng VPN và tường lửa GuardianApp cảnh báo đã phát hiện thấy một lượng lớn các ứng dụng iOS thu thập và bán dữ liệu vị trí của hàng chục triệu thiết bị iOS.
23 Tháng Tám 2018
Khoảng cuối tháng 08/2018, Apple cho biết đã gỡ bỏ ứng dụng Onavo Protect trên App Store, vì vi phạm một số điều khoản về thu thập dữ liệu người dùng. Onavo Protect là ứng dụng bảo mật của Facebook, hiện ứng dụng vẫn có thể tải về trên Android.
30 Tháng Bảy 2018
Khoảng cuối tháng 07/2018, một số nguồn tin cho biết, Google sẽ thực hiện nhiều biện pháp để thanh lọc kho ứng dụng Play Store của hãng. Theo Chính sách Nhà phát triển mới được cập nhật của công ty, Google sẽ bắt đầu cấm trên phạm vi rộng hơn các ứng dụng xấu, bao gồm ứng dụng đào tiền điện tử, ứng dụng bán vũ khí, ứng dụng lừa trẻ nhỏ tải nội dung người lớn và các ứng dụng được tạo ra nhờ công cụ tự động hoặc mẫu có sẵn.