Instagram Cập Nhật Cho Phép Sửa Chữa Chú Thích Cho Ảnh Sau Khi Đăng

10 Tháng Mười Một 20149:00 CH(Xem: 11955)
Instagram Cập Nhật Cho Phép Sửa Chữa Chú Thích Cho Ảnh Sau Khi Đăng
blank
Instagram là chương trình gắn liền với các hình ảnh. Trong trường hợp đăng ảnh vội vàng, người dùng sẽ có thể mắc các lỗi nhập chữ trong phần chú thích. Cách duy nhất để sửa phần chú thích bị sai là phải xóa và đăng lại ảnh cùng chú thích mới.

Trong bản cập nhật mới, Instagram đã cho phép người dùng có thể sửa lại các chú thích cho ảnh sau khi đăng. Hiện ta đã có thể sửa lại các lỗi chính tả hoặc thêm các biểu tượng cảm xúc (emoji) cho những hình ảnh đã đăng mà không cần phải xóa nó đi và đăng lại.


Bản cập nhật mới dành cho cả iOS và Android. Instagram cũng cho biết đang thay đổi tab Explore để giúp người dùng “tìm kiếm đối tượng muốn theo dõi nhanh hơn”. Phần Explore được chia ra 2 tab, một cho các hình ảnh và một cho các tài khoản mà người dùng có thể sẽ muốn theo dõi. Biểu tượng cho phần tab Explore cũng được đổi thành hình một chiếc kính lúp thay vì la bàn


Instagram cho iOS:
blank
Instagram cho Android:
blank
53Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
53
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Mười 2018
Trong sự kiện dành cho nhà phát triển của Apple – WWDC 2018, diễn ra hồi tháng 06/2018, công ty đã giới thiệu rất nhiều tính năng mới liên quan đến ứng dụng Wallet và hứa hẹn sẽ ra mắt chúng vào mùa thu 2018.
03 Tháng Mười 2018
Khoảng đầu tháng 10/2018, Opera Touch đã chính thức được phát hành cho người dùng iOS. Tính năng nổi bật nhất của nó là cung cấp cho người dùng trải nghiệm lướt web thoải mái trên các mẫu iPhone màn hình lớn, đặc biệt là iPhone XS Max.
10 Tháng Chín 2018
Khoảng đầu tháng 09/2018, Apple đã gỡ bỏ Adware Doctor, ứng dụng đứng đầu trong danh sách các ứng dụng được trả phí nhiều trên trên Mac App Store, sau khi phát hiện ứng dụng âm thầm ghi lại dữ liệu người dùng và lịch sử trình duyệt để gửi về một server đặt tại Trung Quốc.
10 Tháng Chín 2018
Khoảng đầu tháng 09/2018, theo trang Softpedia, nhóm phát triển đằng sau ứng dụng VPN và tường lửa GuardianApp cảnh báo đã phát hiện thấy một lượng lớn các ứng dụng iOS thu thập và bán dữ liệu vị trí của hàng chục triệu thiết bị iOS.
23 Tháng Tám 2018
Khoảng cuối tháng 08/2018, Apple cho biết đã gỡ bỏ ứng dụng Onavo Protect trên App Store, vì vi phạm một số điều khoản về thu thập dữ liệu người dùng. Onavo Protect là ứng dụng bảo mật của Facebook, hiện ứng dụng vẫn có thể tải về trên Android.
30 Tháng Bảy 2018
Khoảng cuối tháng 07/2018, một số nguồn tin cho biết, Google sẽ thực hiện nhiều biện pháp để thanh lọc kho ứng dụng Play Store của hãng. Theo Chính sách Nhà phát triển mới được cập nhật của công ty, Google sẽ bắt đầu cấm trên phạm vi rộng hơn các ứng dụng xấu, bao gồm ứng dụng đào tiền điện tử, ứng dụng bán vũ khí, ứng dụng lừa trẻ nhỏ tải nội dung người lớn và các ứng dụng được tạo ra nhờ công cụ tự động hoặc mẫu có sẵn.