Microsoft Phát Hành Office Miễn Phí Cho Các Thiết Bị iOS

11 Tháng Mười Một 20144:00 SA(Xem: 7958)
Microsoft Phát Hành Office Miễn Phí Cho Các Thiết Bị iOS
Microsoft đã phát hành các ứng dụng Microsoft Office bao gồm: Word, Excel và PowerPoint cho các thiết bị iOS. Hơn thế nữa, bộ ứng dụng là hoàn toàn miễn phí.

blank
Có hai phiên bản khác nhau cho bộ ứng dụng Microsoft Office trên các thiết bị di động iOS. Các thiết bị iPhone sẽ nhận được ứng dụng Office Mobile và iPad cũng sẽ nhận được các ứng dụng Word, Excel, PowerPoint riêng biệt. Các ứng dụng sẽ được chạy trên nền tảng iOS 7 trở lên mà không cần phải trả tiền đăng ký Office 365.

Cho dù đang sử dụng ứng dụng Microsoft Office trên thiết bị iPhone hay iPad, người dùng cũng sẽ có những trải nghiệm giống nhau với một tập hợp các tính năng trong một giao diện hơi khác trên mỗi loại thiết bị.

Microsoft cũng cho biết vẫn có lý do chính đáng cho việc chi trả 7 USD/tháng cho thuê bao Office 365. Thuê bao cung cấp đầy đủ các đặc quyền của ứng dụng Microsoft Office bao gồm các khả năng chỉnh sửa và tích hơp nâng cao, dung lượng lưu trữ OneDriver không giới hạn, tích hợp Dropbox và một số lợi ích khác.

Cho đến nay, ứng dụng Microsoft Office chỉ mở rộng cho thiết bị di động iOS và Android. Mặc dù đã công bố bản xem trước (Preview) của Office cho các máy tính bảng Android, nhưng người dùng phải đăng ký trước và chờ đợi.

Link Microsoft Office Mobile Android:
https://play.google.com/store/apps/details?id=com.microsoft.office.officehub&hl=en

Dành cho iOS:

Link Word: https://itunes.apple.com/us/app/microsoft-word/id586447913?mt=8

Link Excel: https://itunes.apple.com/us/app/microsoft-excel/id586683407?mt=8

Link PowerPoint: https://itunes.apple.com/us/app/microsoft-powerpoint/id586449534?mt=8
53Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
53
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Mười 2018
Trong sự kiện dành cho nhà phát triển của Apple – WWDC 2018, diễn ra hồi tháng 06/2018, công ty đã giới thiệu rất nhiều tính năng mới liên quan đến ứng dụng Wallet và hứa hẹn sẽ ra mắt chúng vào mùa thu 2018.
03 Tháng Mười 2018
Khoảng đầu tháng 10/2018, Opera Touch đã chính thức được phát hành cho người dùng iOS. Tính năng nổi bật nhất của nó là cung cấp cho người dùng trải nghiệm lướt web thoải mái trên các mẫu iPhone màn hình lớn, đặc biệt là iPhone XS Max.
10 Tháng Chín 2018
Khoảng đầu tháng 09/2018, Apple đã gỡ bỏ Adware Doctor, ứng dụng đứng đầu trong danh sách các ứng dụng được trả phí nhiều trên trên Mac App Store, sau khi phát hiện ứng dụng âm thầm ghi lại dữ liệu người dùng và lịch sử trình duyệt để gửi về một server đặt tại Trung Quốc.
10 Tháng Chín 2018
Khoảng đầu tháng 09/2018, theo trang Softpedia, nhóm phát triển đằng sau ứng dụng VPN và tường lửa GuardianApp cảnh báo đã phát hiện thấy một lượng lớn các ứng dụng iOS thu thập và bán dữ liệu vị trí của hàng chục triệu thiết bị iOS.
23 Tháng Tám 2018
Khoảng cuối tháng 08/2018, Apple cho biết đã gỡ bỏ ứng dụng Onavo Protect trên App Store, vì vi phạm một số điều khoản về thu thập dữ liệu người dùng. Onavo Protect là ứng dụng bảo mật của Facebook, hiện ứng dụng vẫn có thể tải về trên Android.
30 Tháng Bảy 2018
Khoảng cuối tháng 07/2018, một số nguồn tin cho biết, Google sẽ thực hiện nhiều biện pháp để thanh lọc kho ứng dụng Play Store của hãng. Theo Chính sách Nhà phát triển mới được cập nhật của công ty, Google sẽ bắt đầu cấm trên phạm vi rộng hơn các ứng dụng xấu, bao gồm ứng dụng đào tiền điện tử, ứng dụng bán vũ khí, ứng dụng lừa trẻ nhỏ tải nội dung người lớn và các ứng dụng được tạo ra nhờ công cụ tự động hoặc mẫu có sẵn.