Viber Ra Mắt Tính Năng Public Chats

20 Tháng Mười Một 20141:00 SA(Xem: 14292)
Viber Ra Mắt Tính Năng Public Chats
blank
Ứng dụng Viber được mua lại bởi Rakuten vào đầu năm 2014, tự hào có 460 triệu người dùng đăng ký và 210 triệu người dùng tích cực hàng tháng trên toàn thế giới. Viber vừa công bố bản thử nghiệm tính năng Public Chats.

Public Chat là nơi các nhân vật và công ty nổi tiếng đưa các thông tin của mình lên một phòng chat mà người dùng có thể theo dõi. Tính năng mới khá giống với Facebook Fanpage nhưng đơn giản hơn và người dùng có thể cập nhật thông tin nhanh hơn rất nhiều.

Tại sự kiện ra mắt tính năng mới, Talmon Marco, giám đốc điều hành Viber, đã mô tả Public Chats như một trải trải nghiệm mạng xã hội. Tính năng được thiết kế nhằm thỏa mãn sự tò mò cao về những gì người khác đang tán gẫu. Trong thời gian tới người dùng sẽ có thể đóng góp vào các cuộc trò chuyện công cộng.


blank blank

Viber sẽ bổ sung tính năng các cuộc trò chuyện phổ biến trong phiên bản 5.1 mới, dành cho các ứng dụng iOS và Android. Mỗi cuộc thảo luận cũng sẽ bao gồm một URL tùy chỉnh.

Các cuộc trò chuyện phổ biến nhất sẽ được hiển thị trên màn hình chủ của phần Public Chats của Viber. Người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm để khám phá những ai đang tán gẫu, hoặc có thể tiếp cận vào phòng chat trực tiếp thông qua URL được tùy chỉnh.

Các đối tác trong việc ra mắt tính năng mới của Viver bao gồm blogger Perez Hilton, Youtuber - Tyler Oakley, nhạc sĩ Pixie Lott, DJ Paul van Dyk, công ty thời trang Next Model Management và kênh bóng đá COPA90.

Link tải về cho Android:
blank
Link cho iOS:

blank
512Vote
45Vote
33Vote
21Vote
12Vote
423
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Mười 2018
Trong sự kiện dành cho nhà phát triển của Apple – WWDC 2018, diễn ra hồi tháng 06/2018, công ty đã giới thiệu rất nhiều tính năng mới liên quan đến ứng dụng Wallet và hứa hẹn sẽ ra mắt chúng vào mùa thu 2018.
03 Tháng Mười 2018
Khoảng đầu tháng 10/2018, Opera Touch đã chính thức được phát hành cho người dùng iOS. Tính năng nổi bật nhất của nó là cung cấp cho người dùng trải nghiệm lướt web thoải mái trên các mẫu iPhone màn hình lớn, đặc biệt là iPhone XS Max.
10 Tháng Chín 2018
Khoảng đầu tháng 09/2018, Apple đã gỡ bỏ Adware Doctor, ứng dụng đứng đầu trong danh sách các ứng dụng được trả phí nhiều trên trên Mac App Store, sau khi phát hiện ứng dụng âm thầm ghi lại dữ liệu người dùng và lịch sử trình duyệt để gửi về một server đặt tại Trung Quốc.
10 Tháng Chín 2018
Khoảng đầu tháng 09/2018, theo trang Softpedia, nhóm phát triển đằng sau ứng dụng VPN và tường lửa GuardianApp cảnh báo đã phát hiện thấy một lượng lớn các ứng dụng iOS thu thập và bán dữ liệu vị trí của hàng chục triệu thiết bị iOS.
23 Tháng Tám 2018
Khoảng cuối tháng 08/2018, Apple cho biết đã gỡ bỏ ứng dụng Onavo Protect trên App Store, vì vi phạm một số điều khoản về thu thập dữ liệu người dùng. Onavo Protect là ứng dụng bảo mật của Facebook, hiện ứng dụng vẫn có thể tải về trên Android.
30 Tháng Bảy 2018
Khoảng cuối tháng 07/2018, một số nguồn tin cho biết, Google sẽ thực hiện nhiều biện pháp để thanh lọc kho ứng dụng Play Store của hãng. Theo Chính sách Nhà phát triển mới được cập nhật của công ty, Google sẽ bắt đầu cấm trên phạm vi rộng hơn các ứng dụng xấu, bao gồm ứng dụng đào tiền điện tử, ứng dụng bán vũ khí, ứng dụng lừa trẻ nhỏ tải nội dung người lớn và các ứng dụng được tạo ra nhờ công cụ tự động hoặc mẫu có sẵn.