Google Keep Đã Chính Thức Đến Với iOS

27 Tháng Chín 20159:00 CH(Xem: 5956)
Google Keep Đã Chính Thức Đến Với iOS
blank
Hạ tuần tháng 09/2015, Google đã chính thức giới thiệu Google Keep cho người dùng các thiết bị iOS của Apple. Trước đó, Google Keep chỉ hỗ trợ nền tảng Android và giao diện web.

Google Keep là một ứng dụng ghi chú do Google phát triển. Phiên bản Google Keep dành cho nền tảng iOS sẽ có cách thức hoạt động tương tự như trên các thiết bị Android.


Theo đó, Google Keep sẽ mang đến nhiều tính năng hữu ích, chẳng hạn như nhắc việc khi người dùng đến một khu vực nào đó, chia sẻ danh sách với người khác, tìm kiếm nhanh, gán nhãn cho các ghi chú.

Tất cả nội dung được lưu trên Google Keep cũng sẽ được đồng bộ giữa các thiết bị với nhau. Nếu đang sử dụng thiết bị iOS và thiết bị đeo thông minh chạy Android Wear, Google Keep cũng sẽ cho phép truy cập các ghi chú đã lưu trên iDevice từ thiết bị đeo thông minh.

Bên cạnh đó, Google Keep sẽ đồng bộ dữ liệu trên tất cả nền tảng mà nó hỗ trợ, bao gồm các thiết bị Android, iOS và cả phiên bản dành cho Chrome trên OS X và Windows.

Người dùng có thể tải về Google Keep dành cho iOS thông qua link: https://itunes.apple.com/us/app/google-keep-your-thoughts/id1029207872?mt=8
56Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
56
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Mười 2018
Trong sự kiện dành cho nhà phát triển của Apple – WWDC 2018, diễn ra hồi tháng 06/2018, công ty đã giới thiệu rất nhiều tính năng mới liên quan đến ứng dụng Wallet và hứa hẹn sẽ ra mắt chúng vào mùa thu 2018.
03 Tháng Mười 2018
Khoảng đầu tháng 10/2018, Opera Touch đã chính thức được phát hành cho người dùng iOS. Tính năng nổi bật nhất của nó là cung cấp cho người dùng trải nghiệm lướt web thoải mái trên các mẫu iPhone màn hình lớn, đặc biệt là iPhone XS Max.
10 Tháng Chín 2018
Khoảng đầu tháng 09/2018, Apple đã gỡ bỏ Adware Doctor, ứng dụng đứng đầu trong danh sách các ứng dụng được trả phí nhiều trên trên Mac App Store, sau khi phát hiện ứng dụng âm thầm ghi lại dữ liệu người dùng và lịch sử trình duyệt để gửi về một server đặt tại Trung Quốc.
10 Tháng Chín 2018
Khoảng đầu tháng 09/2018, theo trang Softpedia, nhóm phát triển đằng sau ứng dụng VPN và tường lửa GuardianApp cảnh báo đã phát hiện thấy một lượng lớn các ứng dụng iOS thu thập và bán dữ liệu vị trí của hàng chục triệu thiết bị iOS.
23 Tháng Tám 2018
Khoảng cuối tháng 08/2018, Apple cho biết đã gỡ bỏ ứng dụng Onavo Protect trên App Store, vì vi phạm một số điều khoản về thu thập dữ liệu người dùng. Onavo Protect là ứng dụng bảo mật của Facebook, hiện ứng dụng vẫn có thể tải về trên Android.
30 Tháng Bảy 2018
Khoảng cuối tháng 07/2018, một số nguồn tin cho biết, Google sẽ thực hiện nhiều biện pháp để thanh lọc kho ứng dụng Play Store của hãng. Theo Chính sách Nhà phát triển mới được cập nhật của công ty, Google sẽ bắt đầu cấm trên phạm vi rộng hơn các ứng dụng xấu, bao gồm ứng dụng đào tiền điện tử, ứng dụng bán vũ khí, ứng dụng lừa trẻ nhỏ tải nội dung người lớn và các ứng dụng được tạo ra nhờ công cụ tự động hoặc mẫu có sẵn.