Facebook Cập Nhật Tính Năng Live Video Streaming Cho Tất Cả Người Dùng iPhone

31 Tháng Giêng 20166:00 CH(Xem: 4769)
Facebook Cập Nhật Tính Năng Live Video Streaming Cho Tất Cả Người Dùng iPhone
blank
Tính năng live video streaming (stream video trực tuyến) trên Facebook đã xuất hiện từ năm 2015, nhưng chỉ dành cho số ít những người dùng được chọn.

Đến thượng tuần tháng 02/2016, tất cả người dùng iPhone đã có thể bắt đầu sử dụng tính năng live video streaming trên Facebook. Theo đó, Facebook đang bắt đầu triển khai rộng rãi tính năng stream video trực tuyến cho người dùng iPhone ở Mỹ, còn các quốc gia khác cũng sẽ sớm được cập nhật trong thời gian tới. Ngoài ra, người dùng Android cũng sẽ sớm được cập nhật tính năng này.

Trong phần đăng tải status cá nhân, người dùng sẽ nhìn thấy một biểu tượng mới, giống như hình cột phát sóng nằm ở giữa màn hình. Để stream video trực tuyến lên Facebook, người dùng chỉ cần nhấn vào biểu tượng này, nhập thêm một số mô tả ngắn, chọn tùy chọn đối tượng chia sẻ là đã có thể stream.

Trong khi đang phát sóng, người dùng cũng có thể xem được số lượng người xem và cả tên của người đang theo dõi đoạn video được stream, các đoạn bình luận cũng sẽ hiển thị ngay lập tức.

Khi kết thúc live stream, đoạn video sẽ được lưu vào trong Timeline, tương tự như khi người dùng đăng tải một đoạn video lên trang Facebook cá nhân. Người dùng cũng có thể xóa, tùy chọn lại phần chia sẻ, hoặc chỉnh sửa lại đoạn video đó tùy ý.
55Vote
41Vote
30Vote
20Vote
10Vote
4.86
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Mười 2018
Trong sự kiện dành cho nhà phát triển của Apple – WWDC 2018, diễn ra hồi tháng 06/2018, công ty đã giới thiệu rất nhiều tính năng mới liên quan đến ứng dụng Wallet và hứa hẹn sẽ ra mắt chúng vào mùa thu 2018.
03 Tháng Mười 2018
Khoảng đầu tháng 10/2018, Opera Touch đã chính thức được phát hành cho người dùng iOS. Tính năng nổi bật nhất của nó là cung cấp cho người dùng trải nghiệm lướt web thoải mái trên các mẫu iPhone màn hình lớn, đặc biệt là iPhone XS Max.
10 Tháng Chín 2018
Khoảng đầu tháng 09/2018, Apple đã gỡ bỏ Adware Doctor, ứng dụng đứng đầu trong danh sách các ứng dụng được trả phí nhiều trên trên Mac App Store, sau khi phát hiện ứng dụng âm thầm ghi lại dữ liệu người dùng và lịch sử trình duyệt để gửi về một server đặt tại Trung Quốc.
10 Tháng Chín 2018
Khoảng đầu tháng 09/2018, theo trang Softpedia, nhóm phát triển đằng sau ứng dụng VPN và tường lửa GuardianApp cảnh báo đã phát hiện thấy một lượng lớn các ứng dụng iOS thu thập và bán dữ liệu vị trí của hàng chục triệu thiết bị iOS.
23 Tháng Tám 2018
Khoảng cuối tháng 08/2018, Apple cho biết đã gỡ bỏ ứng dụng Onavo Protect trên App Store, vì vi phạm một số điều khoản về thu thập dữ liệu người dùng. Onavo Protect là ứng dụng bảo mật của Facebook, hiện ứng dụng vẫn có thể tải về trên Android.
30 Tháng Bảy 2018
Khoảng cuối tháng 07/2018, một số nguồn tin cho biết, Google sẽ thực hiện nhiều biện pháp để thanh lọc kho ứng dụng Play Store của hãng. Theo Chính sách Nhà phát triển mới được cập nhật của công ty, Google sẽ bắt đầu cấm trên phạm vi rộng hơn các ứng dụng xấu, bao gồm ứng dụng đào tiền điện tử, ứng dụng bán vũ khí, ứng dụng lừa trẻ nhỏ tải nội dung người lớn và các ứng dụng được tạo ra nhờ công cụ tự động hoặc mẫu có sẵn.