Motion Stills – Ứng Dụng Mới Giúp Hoàn Thiện Cho Live Photos Trên iOS

08 Tháng Sáu 20167:00 CH(Xem: 6391)
Motion Stills – Ứng Dụng Mới Giúp Hoàn Thiện Cho Live Photos Trên iOS
blank
Apple Live Photo tính năng ít được quan tâm trên iPhone 6S và 6S Plus. Người dùng chỉ cần chụp ảnh thông thường, iOS sẽ tự động ghi lại khoảnh khắc trước và sau khi ảnh được chụp, giúp bức ảnh như một hình động. Tuy nhiên, theo các ghi nhận, đa số chúng đều bị rung và nhòe.

Thượng tuần tháng 06/2016, Google phát hành Motion Stills – ứng dụng có thể giúp hoàn thiện Live Photos hơn. Motion Stills được thiết kế để nâng cao chất lượng các bức ảnh Live Photos. Ứng dụng sử dụng công nghệ ổn định hình ảnh từ YouTube và các dự án khác của Google, phân tích và ổn định hình ảnh một cách tối ưu nhất. Cụ thể, Motion Stills có thể giúp xóa các đoạn ảnh bị mờ, crop lại hình ảnh để ổn định khung hình, phân tích các yếu tố tiền cảnh và hậu cảnh, điểm mở đầu và kết thúc tối ưu nhất. Ngoài ra, nó cũng có thể cho phép xuất các ảnh Live Photos thành ảnh GIF.


Hiện Motion Stills chỉ dành cho iOS, vì Live Photos là một tính năng độc quyền. Động thái mới của Google cho thấy các kỹ sư của Google càng ngày càng quan tâm tới hệ điều hành iOS. Đây là ứng dụng thứ 2 mà Google đã ưu tiên đưa lên iOS đầu tiên, ứng dụng đầu tiên là bàn phím iOS Gboard.

Link tải về: https://itunes.apple.com/us/app/motion-stills-create-live/id1086172168?ls=1&mt=8
56Vote
42Vote
31Vote
22Vote
12Vote
3.613
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Mười 2018
Trong sự kiện dành cho nhà phát triển của Apple – WWDC 2018, diễn ra hồi tháng 06/2018, công ty đã giới thiệu rất nhiều tính năng mới liên quan đến ứng dụng Wallet và hứa hẹn sẽ ra mắt chúng vào mùa thu 2018.
03 Tháng Mười 2018
Khoảng đầu tháng 10/2018, Opera Touch đã chính thức được phát hành cho người dùng iOS. Tính năng nổi bật nhất của nó là cung cấp cho người dùng trải nghiệm lướt web thoải mái trên các mẫu iPhone màn hình lớn, đặc biệt là iPhone XS Max.
10 Tháng Chín 2018
Khoảng đầu tháng 09/2018, Apple đã gỡ bỏ Adware Doctor, ứng dụng đứng đầu trong danh sách các ứng dụng được trả phí nhiều trên trên Mac App Store, sau khi phát hiện ứng dụng âm thầm ghi lại dữ liệu người dùng và lịch sử trình duyệt để gửi về một server đặt tại Trung Quốc.
10 Tháng Chín 2018
Khoảng đầu tháng 09/2018, theo trang Softpedia, nhóm phát triển đằng sau ứng dụng VPN và tường lửa GuardianApp cảnh báo đã phát hiện thấy một lượng lớn các ứng dụng iOS thu thập và bán dữ liệu vị trí của hàng chục triệu thiết bị iOS.
23 Tháng Tám 2018
Khoảng cuối tháng 08/2018, Apple cho biết đã gỡ bỏ ứng dụng Onavo Protect trên App Store, vì vi phạm một số điều khoản về thu thập dữ liệu người dùng. Onavo Protect là ứng dụng bảo mật của Facebook, hiện ứng dụng vẫn có thể tải về trên Android.
30 Tháng Bảy 2018
Khoảng cuối tháng 07/2018, một số nguồn tin cho biết, Google sẽ thực hiện nhiều biện pháp để thanh lọc kho ứng dụng Play Store của hãng. Theo Chính sách Nhà phát triển mới được cập nhật của công ty, Google sẽ bắt đầu cấm trên phạm vi rộng hơn các ứng dụng xấu, bao gồm ứng dụng đào tiền điện tử, ứng dụng bán vũ khí, ứng dụng lừa trẻ nhỏ tải nội dung người lớn và các ứng dụng được tạo ra nhờ công cụ tự động hoặc mẫu có sẵn.