Pokémon GO Đạt Kỷ Lục Tải Về Trên iTunes

24 Tháng Bảy 20169:00 CH(Xem: 5259)
Pokémon GO Đạt Kỷ Lục Tải Về Trên iTunes
blank
Hạ tuần tháng 07/2016, Apple xác nhận trò Pokémon GO đã phá kỷ lục tải về trong lịch sử iTunes.

Pokémon GO được ra mắt trong khoảng trung tuần tháng 07/2016 tại Bắc Mỹ, nhưng đến hạ tuần của tháng, trò chơi mới có mặt tại thị trường Nhật Bản. Pokémon GO đã nhanh chóng vươn lên đứng đầu các bản xếp hàng trên iTunes và Google Play. Sensor Tower ước đoán Pokémon GO đã đạt hơn 30 triệu lượt tải về trên cả iOS và Android chỉ trong tuần đầu tiên.

Theo Apple, số lượt tải của Pokémon GO trong tuần đầu tiên nhiều hơn bất kỳ ứng dụng nào khác trong lịch sử. Tuy nhiên, hãng  đã từ chối cung cấp số liệu cụ thể. Pokémon GO được xem như là một trong những ứng dụng miễn phí đem về doanh thu cao nhất cho nhà phát hành từ trước đến nay. Theo các thống kê chưa chính thức, Pokémon GO mang về từ 1 đến 2.3 triệu USD doanh thu mỗi ngày.

Một nhà phân tích của App Annie cho biết, Pokémon GO có thể đạt doanh thu 1 tỷ USD/năm nếu nhà phát hành giải quyết tốt tình trạng máy chủ quá tải hiện nay, và phát hành rộng rãi trên phạm vi toàn cầu.

Ngoài ra, Pokémon GO cũng là game di động nhanh chóng đạt được vị trí dẫn đầu về doanh thu nhất trong lịch sử, vượt mặt cả Clash Royale.
57Vote
41Vote
30Vote
20Vote
11Vote
4.49
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
)
Tạo bài viết
05 Tháng Mười 2018
Trong sự kiện dành cho nhà phát triển của Apple – WWDC 2018, diễn ra hồi tháng 06/2018, công ty đã giới thiệu rất nhiều tính năng mới liên quan đến ứng dụng Wallet và hứa hẹn sẽ ra mắt chúng vào mùa thu 2018.
03 Tháng Mười 2018
Khoảng đầu tháng 10/2018, Opera Touch đã chính thức được phát hành cho người dùng iOS. Tính năng nổi bật nhất của nó là cung cấp cho người dùng trải nghiệm lướt web thoải mái trên các mẫu iPhone màn hình lớn, đặc biệt là iPhone XS Max.
10 Tháng Chín 2018
Khoảng đầu tháng 09/2018, Apple đã gỡ bỏ Adware Doctor, ứng dụng đứng đầu trong danh sách các ứng dụng được trả phí nhiều trên trên Mac App Store, sau khi phát hiện ứng dụng âm thầm ghi lại dữ liệu người dùng và lịch sử trình duyệt để gửi về một server đặt tại Trung Quốc.
10 Tháng Chín 2018
Khoảng đầu tháng 09/2018, theo trang Softpedia, nhóm phát triển đằng sau ứng dụng VPN và tường lửa GuardianApp cảnh báo đã phát hiện thấy một lượng lớn các ứng dụng iOS thu thập và bán dữ liệu vị trí của hàng chục triệu thiết bị iOS.
23 Tháng Tám 2018
Khoảng cuối tháng 08/2018, Apple cho biết đã gỡ bỏ ứng dụng Onavo Protect trên App Store, vì vi phạm một số điều khoản về thu thập dữ liệu người dùng. Onavo Protect là ứng dụng bảo mật của Facebook, hiện ứng dụng vẫn có thể tải về trên Android.
30 Tháng Bảy 2018
Khoảng cuối tháng 07/2018, một số nguồn tin cho biết, Google sẽ thực hiện nhiều biện pháp để thanh lọc kho ứng dụng Play Store của hãng. Theo Chính sách Nhà phát triển mới được cập nhật của công ty, Google sẽ bắt đầu cấm trên phạm vi rộng hơn các ứng dụng xấu, bao gồm ứng dụng đào tiền điện tử, ứng dụng bán vũ khí, ứng dụng lừa trẻ nhỏ tải nội dung người lớn và các ứng dụng được tạo ra nhờ công cụ tự động hoặc mẫu có sẵn.