Bản Cập Nhật Skype 5.5 Trên iOS 8 Cho Phép Người Dùng Quản Lý Các Cuộc Gọi Và Tin Nhắn Ngay Từ Màn Hình Khóa

23 Tháng Chín 20144:10 CH(Xem: 6093)
Bản Cập Nhật Skype 5.5 Trên iOS 8 Cho Phép Người Dùng Quản Lý Các Cuộc Gọi Và Tin Nhắn Ngay Từ Màn Hình Khóa

blank
Sự ra mắt của 2 chiếc iPhone mới cùng hệ điều hành iOS 8 là một sự kiện khó có thể làm ngơ. Vô số các thương hiệu có tên tuổi trong ngành công nghệ đã tung ra các bản cập nhật cho các ứng dụng của mình trên iPhoneiPad. Microsoft cũng đã dành sự ‘biệt đãi’ của mình cho dòng iPhone bằng một bản cập nhật lớn cho Skype trên iOS 8.

Bản cập nhật này được tối ưu hóa với việc hỗ trợ tương tác với các thông báo, cho phép ta quản lý các cuộc gọi và tin nhắn ngay từ màn hình khóa. Sau khi đã bật thông báo cho Skype trong phần Settings (Cài đặt) => Notification (Thông báo), nếu có cuộc gọi lỡ, ta sẽ thấy tên người gọi và thời gian cuộc gọi bị lỡ.blankblank

Điều này có tác dụng với cả các cuộc gọi audio và video, ta có thể chọn trả lời hoặc từ chối các cuộc gọi bằng cách vuốt thông báo cuộc gọi sang bên trái hay kéo banner thông báo xuống. Tương tự với các cuộc gọi nhỡ và tin nhắn mới, chỉ cần kéo banner thông báo xuống, ta có thể xem và gọi lại hoặc trả lời tin nhắn ngay trong đó.

blankblank

Bản cập nhật này giúp ta thao tác với các cuộc gọi và tin nhắn nhanh hơn rất nhiều, không cần phải khởi động ứng dụng trong màn hình chính rồi mới có thể sử dụng nó. Hiện Skype 5.5 cho iPhone đã có sẵn trong App Store.

51Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
51
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Mười 2018
Trong sự kiện dành cho nhà phát triển của Apple – WWDC 2018, diễn ra hồi tháng 06/2018, công ty đã giới thiệu rất nhiều tính năng mới liên quan đến ứng dụng Wallet và hứa hẹn sẽ ra mắt chúng vào mùa thu 2018.
03 Tháng Mười 2018
Khoảng đầu tháng 10/2018, Opera Touch đã chính thức được phát hành cho người dùng iOS. Tính năng nổi bật nhất của nó là cung cấp cho người dùng trải nghiệm lướt web thoải mái trên các mẫu iPhone màn hình lớn, đặc biệt là iPhone XS Max.
10 Tháng Chín 2018
Khoảng đầu tháng 09/2018, Apple đã gỡ bỏ Adware Doctor, ứng dụng đứng đầu trong danh sách các ứng dụng được trả phí nhiều trên trên Mac App Store, sau khi phát hiện ứng dụng âm thầm ghi lại dữ liệu người dùng và lịch sử trình duyệt để gửi về một server đặt tại Trung Quốc.
10 Tháng Chín 2018
Khoảng đầu tháng 09/2018, theo trang Softpedia, nhóm phát triển đằng sau ứng dụng VPN và tường lửa GuardianApp cảnh báo đã phát hiện thấy một lượng lớn các ứng dụng iOS thu thập và bán dữ liệu vị trí của hàng chục triệu thiết bị iOS.
23 Tháng Tám 2018
Khoảng cuối tháng 08/2018, Apple cho biết đã gỡ bỏ ứng dụng Onavo Protect trên App Store, vì vi phạm một số điều khoản về thu thập dữ liệu người dùng. Onavo Protect là ứng dụng bảo mật của Facebook, hiện ứng dụng vẫn có thể tải về trên Android.
30 Tháng Bảy 2018
Khoảng cuối tháng 07/2018, một số nguồn tin cho biết, Google sẽ thực hiện nhiều biện pháp để thanh lọc kho ứng dụng Play Store của hãng. Theo Chính sách Nhà phát triển mới được cập nhật của công ty, Google sẽ bắt đầu cấm trên phạm vi rộng hơn các ứng dụng xấu, bao gồm ứng dụng đào tiền điện tử, ứng dụng bán vũ khí, ứng dụng lừa trẻ nhỏ tải nội dung người lớn và các ứng dụng được tạo ra nhờ công cụ tự động hoặc mẫu có sẵn.