Android 6.0 Marshmallow Có Thể Biến Thẻ Nhớ Ngoài Thành Bộ Nhớ Trong

18 Tháng Mười 20159:00 CH(Xem: 5227)
Android 6.0 Marshmallow Có Thể Biến Thẻ Nhớ Ngoài Thành Bộ Nhớ Trong
blank
Bản cập nhật Android 6.0 Marshmallow đang được phát hành phổ biến tới người dùng, mang theo nhiều bổ sung và cải tiến nhiều tính năng mới.

Một trong số đó là khả năng biến thẻ nhớ ngoài thành bộ nhớ trong, giúp giải quyết vấn đề lưu trữ ở những thiết bị có bộ nhớ hạn chế.

Cụ thể, khi người dùng lắp đặt thẻ nhớ ngoài vào thiết bị chạy Android 6.0 Marshmallow, sẽ có một tùy chọn được hiển thị, hỏi người dùng có muốn sử dụng thẻ nhớ như bộ nhớ trong hay không, hay sử dụng như bộ nhớ mở rộng tương tự trên các phiên bản Android trước. Khi lựa chọn sử dụng thẻ nhớ như bộ nhớ trong, người dùng có thể cài ứng dụng, lưu trữ phim, ảnh, dữ liệu ứng dụng, các tệp tin ngay trên thẻ nhớ.


Tuy nhiên, tùy chọn biến thẻ nhớ ngoài thành bộ nhớ trong sẽ yêu cầu một số điều kiện, chẳng hạn như thẻ nhớ sẽ được mã hóa, định dạng lại trước khi sử dụng. Khi tháo thẻ nhớ trong phần cài đặt, thiết bị sẽ xóa các dữ liệu trên , người dùng sẽ cần thực hiện sao lưu an toàn dữ liệu.

Nhìn chung, đây là một tùy chọn hữu ích cho những người sở hữu một thiết bị có bộ nhớ trong hạn chế, hiện đã có thể mở rộng không gian lưu trữ ra thẻ nhớ ngoài cho nhiều ứng dụng và dữ liệu hơn.
510Vote
47Vote
310Vote
22Vote
16Vote
3.435
Ý kiến bạn đọc
18 Tháng Ba 20188:26 SA
Khách
Mình chuyển thẻ nhớ thành bộ nhớ trong rồi reset điện thoại lại nó không nhận nữa mình lấy bỏ vô máy tính format nhưng ko được, nó kêu "Windows was unable to complete the format" Mình nghĩ do thẻ nhớ dởm mình mua cái khác gắn vô xong cũng bị y chang vậy. Mình mất 2 cái thẻ rồi, mọi người có cách nào sửa hong.
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Tám 2018
Nếu chế độ "undo" trước đây của Gmail được dùng để hủy email trước khi gửi, hiện nay nó đã có thể giúp lấy lại cả email đã được gửi đi. Tính năng mới đã được cập nhật trên ứng dụng Gmail trong phiên bản Android 8.7 mới nhất.
30 Tháng Bảy 2018
Khoảng cuối tháng 07/2018, một số nguồn tin cho biết, Google sẽ thực hiện nhiều biện pháp để thanh lọc kho ứng dụng Play Store của hãng. Theo Chính sách Nhà phát triển mới được cập nhật của công ty, Google sẽ bắt đầu cấm trên phạm vi rộng hơn các ứng dụng xấu, bao gồm ứng dụng đào tiền điện tử, ứng dụng bán vũ khí, ứng dụng lừa trẻ nhỏ tải nội dung người lớn và các ứng dụng được tạo ra nhờ công cụ tự động hoặc mẫu có sẵn.
27 Tháng Bảy 2018
Khoảng cuối tháng 07/2018, Google đã phát hành Android P bản Developer Preview 5 (Android P Beta 4) trước khi phát hành bản chính thức vào tháng 09/2018.
20 Tháng Bảy 2018
Khoảng giữa tháng 07/2018, một số nguồn tin cho biết, Samsung đang muốn mang một trong những tính năng cao cấp nhất của dòng Galaxy lên một số mẫu smartphone giá rẻ, nhằm tạo thế cạnh tranh trực tiếp với model iPhone giá rẻ của Apple.
10 Tháng Bảy 2018
Tính đến tháng 07/2018, trình duyệt Firefox của Mozilla đã quá quen thuộc đối với rất nhiều người dùng. Và công ty có thể sẽ phát triển thêm một trình duyệt hoàn toàn mới dành cho những thiết bị Android.
28 Tháng Năm 2018
Khoảng cuối tháng 05/2018, Samsung và Disney hợp tác công bố bộ AR Emoji mới với sự tham gia của các nhân vật hoạt hình trong phim Gia đình siêu nhân Incredibles.