Ra Mắt Ứng Dụng Nook Audiobook Trên Google Play Store

20 Tháng Mười Một 20148:00 CH(Xem: 8758)
Ra Mắt Ứng Dụng Nook Audiobook Trên Google Play Store
blankNook Audiobook là ứng dụng từ Barnes và Noble dành cho những người dùng có thị lực kém hoặc không có thời gian để đọc sách.

Người dùng có thể nghe sách được đọc từ điện thoại hoặc máy tính bảng Android. Ứng dụng khá hoàn hảo cho những người có lộ trình dài, có thể tranh thủ nghe sách trên tàu hoặc xe trong chuyến đi.

Ứng dụng là miễn phí và khi đăng ký, Barnes và Noble sẽ cho phép người dùng chọn một đôi sách (trong số 5 cuốn) để nghe miễn phí. 5 cuốn sách trong tùy chọn miễn phí sẽ được thay đổi hàng tuần. Hầu hết các cuốn sách đều có một đoạn để nghe miễn phí. Và nếu trên xe có hỗ trợ Bluetooth, người dùng có thể nghe một audiobook trực tiếp từ loa của xe.

Kashif Zafar, Phó Chủ tịch yêu thích của US Digital Content, NOOK Media, cho biết:

“Barnes & Noble cam kết cung cấp các nội dung đọc tốt nhất trong bất cứ định dạng nào mà khách hàng lựa chọn và với sự tiếp tục tăng trưởng trong thị trường audiobook, chúng tôi cảm thấy đã đến lúc giới thiệu ứng dụng Nook, cung cấp một cách tuyệt vời để trải nghiệm cuốn sách. Chúng tôi sẽ cung cấp một danh mục hiệu quả của hơn 50.000 đầu sách audiobook hàng đầu sẵn có với giá rất thấp, cung cấp giải pháp hoàn hảo cho các chuyến hành trình của độc giả, giúp họ vẫn có thể tiếp xúc với những cuốn sách và tác giả ưa thích”

Bên cạnh Google Play Store, ứng dụng Nook Audiobook cũng có thể được tìm thấy trên Nook App Store.

blank blank blank

Link Tải Cho Android:
blank
59Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
59
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Tám 2018
Nếu chế độ "undo" trước đây của Gmail được dùng để hủy email trước khi gửi, hiện nay nó đã có thể giúp lấy lại cả email đã được gửi đi. Tính năng mới đã được cập nhật trên ứng dụng Gmail trong phiên bản Android 8.7 mới nhất.
30 Tháng Bảy 2018
Khoảng cuối tháng 07/2018, một số nguồn tin cho biết, Google sẽ thực hiện nhiều biện pháp để thanh lọc kho ứng dụng Play Store của hãng. Theo Chính sách Nhà phát triển mới được cập nhật của công ty, Google sẽ bắt đầu cấm trên phạm vi rộng hơn các ứng dụng xấu, bao gồm ứng dụng đào tiền điện tử, ứng dụng bán vũ khí, ứng dụng lừa trẻ nhỏ tải nội dung người lớn và các ứng dụng được tạo ra nhờ công cụ tự động hoặc mẫu có sẵn.
27 Tháng Bảy 2018
Khoảng cuối tháng 07/2018, Google đã phát hành Android P bản Developer Preview 5 (Android P Beta 4) trước khi phát hành bản chính thức vào tháng 09/2018.
20 Tháng Bảy 2018
Khoảng giữa tháng 07/2018, một số nguồn tin cho biết, Samsung đang muốn mang một trong những tính năng cao cấp nhất của dòng Galaxy lên một số mẫu smartphone giá rẻ, nhằm tạo thế cạnh tranh trực tiếp với model iPhone giá rẻ của Apple.
10 Tháng Bảy 2018
Tính đến tháng 07/2018, trình duyệt Firefox của Mozilla đã quá quen thuộc đối với rất nhiều người dùng. Và công ty có thể sẽ phát triển thêm một trình duyệt hoàn toàn mới dành cho những thiết bị Android.
28 Tháng Năm 2018
Khoảng cuối tháng 05/2018, Samsung và Disney hợp tác công bố bộ AR Emoji mới với sự tham gia của các nhân vật hoạt hình trong phim Gia đình siêu nhân Incredibles.