Cập Nhật Google Maps Dành Cho Android, Thêm Thông Tin Cho Điểm Đến

23 Tháng Mười Một 20148:00 CH(Xem: 7659)
Cập Nhật Google Maps Dành Cho Android, Thêm Thông Tin Cho Điểm Đến
blank
Với hướng dẫn turn-by-turn và thông tin về giao thông, Google Maps đã trở thành một công cụ không thể thiếu được sử dụng trong các chuyến đi. Không dừng lại ở đó, cập nhật mới của Google Maps còn cho người dùng biết thêm một số thông tin về địa điểm đến, hoặc bất cứ nơi nào được tìm kiếm.

Người dùng sẽ biết được thời gian và thời tiết hiện tại ở vị trí đang hướng tới. Các thông tin về thời tiết là khá quan trọng. Nếu đang dự định đi đến một nơi nào đó, sẽ rất hữu ích để biết ta có cần một chiếc ô, hoặc một chiếc áo len hay không. Và Google Maps cũng sẽ cung cấp một số thông tin thú vị về điểm đến.


Với bản cập nhật mới, người dùng sẽ có thể ra lệnh bằng giọng nói như “hiển thị giao thông” hoặc “ẩn giao thông”, để có những thông tin này xuất hiện hoặc biến mất trên bản đồ mà không cần phải vất vả chỉnh điện thoại trong khi đang lái xe. Ngoài ra, một số tính năng mới như Google Maps sẽ cho biết người dùng có thể tiết kiệm bao nhiêu thời gian bằng cách tái định tuyến chuyển hướng đến đích đến hiện tại. Cũng sẽ có các thông báo về lịch trình, mang đến các thông tin về những tuyến xe lửa và xe buýt sớm hơn và muộn hơn.

blank
50Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
00
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Tám 2018
Nếu chế độ "undo" trước đây của Gmail được dùng để hủy email trước khi gửi, hiện nay nó đã có thể giúp lấy lại cả email đã được gửi đi. Tính năng mới đã được cập nhật trên ứng dụng Gmail trong phiên bản Android 8.7 mới nhất.
30 Tháng Bảy 2018
Khoảng cuối tháng 07/2018, một số nguồn tin cho biết, Google sẽ thực hiện nhiều biện pháp để thanh lọc kho ứng dụng Play Store của hãng. Theo Chính sách Nhà phát triển mới được cập nhật của công ty, Google sẽ bắt đầu cấm trên phạm vi rộng hơn các ứng dụng xấu, bao gồm ứng dụng đào tiền điện tử, ứng dụng bán vũ khí, ứng dụng lừa trẻ nhỏ tải nội dung người lớn và các ứng dụng được tạo ra nhờ công cụ tự động hoặc mẫu có sẵn.
27 Tháng Bảy 2018
Khoảng cuối tháng 07/2018, Google đã phát hành Android P bản Developer Preview 5 (Android P Beta 4) trước khi phát hành bản chính thức vào tháng 09/2018.
20 Tháng Bảy 2018
Khoảng giữa tháng 07/2018, một số nguồn tin cho biết, Samsung đang muốn mang một trong những tính năng cao cấp nhất của dòng Galaxy lên một số mẫu smartphone giá rẻ, nhằm tạo thế cạnh tranh trực tiếp với model iPhone giá rẻ của Apple.
10 Tháng Bảy 2018
Tính đến tháng 07/2018, trình duyệt Firefox của Mozilla đã quá quen thuộc đối với rất nhiều người dùng. Và công ty có thể sẽ phát triển thêm một trình duyệt hoàn toàn mới dành cho những thiết bị Android.
28 Tháng Năm 2018
Khoảng cuối tháng 05/2018, Samsung và Disney hợp tác công bố bộ AR Emoji mới với sự tham gia của các nhân vật hoạt hình trong phim Gia đình siêu nhân Incredibles.