Android Evernote Thêm Tính Năng Quét Danh Thiếp Không Cần Nâng Cấp Thuê Bao

25 Tháng Mười Một 201412:00 SA(Xem: 10290)
Android Evernote Thêm Tính Năng Quét Danh Thiếp Không Cần Nâng Cấp Thuê Bao
Ứng dụng Evernote dành cho các thiết bị Android đã đi sau các phiên bản dành cho iOS khi nói đến các tính năng mới, chẳng hạn như khả năng quét các thẻ business card (hay còn gọi là danh thiếp). Khả năng quét thẻ là một tính năng hữu ích vì sẽ giúp đồng bộ hóa với tài khoản người dùng, không cần phải theo dõi danh thiếp trên giấy và tiết kiệm thời gian trong việc gõ dữ liệu trên thẻ vào thiết bị lưu trữ.

blank
Hình cnet.com

Bản cập nhật Evernote 6.2 đã cung cấp cho các tài khoản cao cấp trên các thiết bị Android quyền truy cập quét danh thiếp. Ngoài ra, người dùng miễn phí và có tài khoản LinkedIn cũng có thể dùng thử tính năng mới miễn phí trong 1 năm. Dưới đây là cách thực hiện quá trình quét thẻ:

blank
Hình cnet.com

Bước 1: Mở ứng dụng Evernote trên thiết bị Android và nhấn vào nút “Thêm mới” ở góc phía dưới bên phải màn hình. Chọn tính năng Camera và kéo qua tùy chọn Business Card (danh thiếp) ở phía bên phải

Bước 2: Người dùng sẽ thấy một dấu nhắc yêu cầu nâng cấp lên thuê bao cao cấp để sử dụng tính năng. Phía dưới sẽ có một liên kết để kết nối với tài khoản LinkedIn, do đó người dùng có thể thử sử dụng tính năng quét danh thiếp miễn phí trong vòng một năm. Điền các thông tin chi tiết để xác thực một kết nối và có thể sử dụng tính năng quét ngay lập tức.

blank
Hình cnet.com

Bước 3: Để có các kết quả tốt nhất, người dùng nên đặt bất cứ danh thiếp muốn quét lên trên một bề mặt tương phản. Sau đó, chỉ cần chạm vào màn hình để tập trung vào một điểm và nhấp vào biểu tượng camera để chụp ảnh. Everter sẽ tự động phân tích dữ liệu để tạo ra một ghi chú liên lạc.

Sau khi xem xét, người dùng có thể thêm các chi tiết cho các liên lạc trên điện thoại hoặc tiếp tục quét một thẻ khác. Danh thiếp được quét sẽ được đặt tên theo tên liên lạc theo sau “Danh Thiếp” trên tài khoản Evernote của người dùng. Các ghi chú liên lạc cũng bao gồm các phím tắt để gọi và nhắn tin, nếu người dùng không muốn thêm vào sổ địa chỉ cá nhân trên thiết bị.
54Vote
41Vote
30Vote
20Vote
10Vote
4.85
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Tám 2018
Nếu chế độ "undo" trước đây của Gmail được dùng để hủy email trước khi gửi, hiện nay nó đã có thể giúp lấy lại cả email đã được gửi đi. Tính năng mới đã được cập nhật trên ứng dụng Gmail trong phiên bản Android 8.7 mới nhất.
30 Tháng Bảy 2018
Khoảng cuối tháng 07/2018, một số nguồn tin cho biết, Google sẽ thực hiện nhiều biện pháp để thanh lọc kho ứng dụng Play Store của hãng. Theo Chính sách Nhà phát triển mới được cập nhật của công ty, Google sẽ bắt đầu cấm trên phạm vi rộng hơn các ứng dụng xấu, bao gồm ứng dụng đào tiền điện tử, ứng dụng bán vũ khí, ứng dụng lừa trẻ nhỏ tải nội dung người lớn và các ứng dụng được tạo ra nhờ công cụ tự động hoặc mẫu có sẵn.
27 Tháng Bảy 2018
Khoảng cuối tháng 07/2018, Google đã phát hành Android P bản Developer Preview 5 (Android P Beta 4) trước khi phát hành bản chính thức vào tháng 09/2018.
20 Tháng Bảy 2018
Khoảng giữa tháng 07/2018, một số nguồn tin cho biết, Samsung đang muốn mang một trong những tính năng cao cấp nhất của dòng Galaxy lên một số mẫu smartphone giá rẻ, nhằm tạo thế cạnh tranh trực tiếp với model iPhone giá rẻ của Apple.
10 Tháng Bảy 2018
Tính đến tháng 07/2018, trình duyệt Firefox của Mozilla đã quá quen thuộc đối với rất nhiều người dùng. Và công ty có thể sẽ phát triển thêm một trình duyệt hoàn toàn mới dành cho những thiết bị Android.
28 Tháng Năm 2018
Khoảng cuối tháng 05/2018, Samsung và Disney hợp tác công bố bộ AR Emoji mới với sự tham gia của các nhân vật hoạt hình trong phim Gia đình siêu nhân Incredibles.