Google Phát Hành Một Số Ứng Dụng Mẫu Cho Android Marshmallow

17 Tháng Chín 201511:00 CH(Xem: 6466)
Google Phát Hành Một Số Ứng Dụng Mẫu Cho Android Marshmallow
blank
Trong tháng 09/2015, Google đã phát hành một số ứng dụng mẫu cho Android phiên bản Marshmallow. Các nhà phát triển và người dùng quan tâm hiện đã có thể trải nghiệm một số ứng dụng mẫu, bao gồm Direct Share, MidiSynth và MidiScope…

Các ứng dụng mẫu không dành cho người dùng Android phổ thông, vì chúng chỉ dùng để thể hiện cách thức hoạt động của một số tính năng mới, giúp các nhà phát triển có thể nghiên cứu cải thiện ứng dụng của mình và hỗ trợ một số thành phần mới.

Các thông tin cụ thể hơn về bộ 3 ứng dụng mẫu:

Android Direct Share

Link tải về: http://developer.android.com/samples/DirectShare/index.html

Tính năng chia sẻ nhanh trên Android là một cách hữu hiệu để người dùng có thể gửi bật kỳ tập tin nào tới các ứng dụng khác. Tuy nhiên, việc gửi tới những người dùng nhất định nào đó gặp một chút khó khăn hơn. Để khắc phục vấn đề, ứng dụng Direct Share sẽ mang đến một tính năng mới, cho phép người dùng chia sẻ mọi thứ đến các mục tiêu riêng biệt, bao gồm cả những liên lạc có trong các ứng dụng khác.


Android MidiSynth

Link tải về: http://developer.android.com/samples/MidiSynth/index.html

Trên Android Marshmallow, khả năng kết nối giữa thiết bị với các nhạc cụ số MIDI sẽ được cải tiến thân thiện hơn. Ứng dụng MidiSynth mô tả cách sử dụng MIDI API để nhận và phát các tín hiệu MIDI nhận từ bàn phím nhạc cụ được kết nối, liệt kê các thiết bị khả dụng, thông báo khi thiết bị MIDI được kết nối hoặc ngắt kết nối, và mô tả cách mà tín hiệu MIDI được nhận và xử lý.

Android MidiScope

Link tải về: http://developer.android.com/samples/MidiScope/index.html

Cuối cùng, ứng dụng MidiScope cũng sẽ trình diễn cách MIDI API nhận và xử lý các tín hiệu từ các thiết bị được kết nối. Nhưng nó sẽ không phát nội dung ghi nhận được, mà chỉ hiển thị các đối tượng kết nối vào trong một bản ghi.
56Vote
41Vote
30Vote
21Vote
10Vote
4.58
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Tám 2018
Nếu chế độ "undo" trước đây của Gmail được dùng để hủy email trước khi gửi, hiện nay nó đã có thể giúp lấy lại cả email đã được gửi đi. Tính năng mới đã được cập nhật trên ứng dụng Gmail trong phiên bản Android 8.7 mới nhất.
30 Tháng Bảy 2018
Khoảng cuối tháng 07/2018, một số nguồn tin cho biết, Google sẽ thực hiện nhiều biện pháp để thanh lọc kho ứng dụng Play Store của hãng. Theo Chính sách Nhà phát triển mới được cập nhật của công ty, Google sẽ bắt đầu cấm trên phạm vi rộng hơn các ứng dụng xấu, bao gồm ứng dụng đào tiền điện tử, ứng dụng bán vũ khí, ứng dụng lừa trẻ nhỏ tải nội dung người lớn và các ứng dụng được tạo ra nhờ công cụ tự động hoặc mẫu có sẵn.
27 Tháng Bảy 2018
Khoảng cuối tháng 07/2018, Google đã phát hành Android P bản Developer Preview 5 (Android P Beta 4) trước khi phát hành bản chính thức vào tháng 09/2018.
20 Tháng Bảy 2018
Khoảng giữa tháng 07/2018, một số nguồn tin cho biết, Samsung đang muốn mang một trong những tính năng cao cấp nhất của dòng Galaxy lên một số mẫu smartphone giá rẻ, nhằm tạo thế cạnh tranh trực tiếp với model iPhone giá rẻ của Apple.
10 Tháng Bảy 2018
Tính đến tháng 07/2018, trình duyệt Firefox của Mozilla đã quá quen thuộc đối với rất nhiều người dùng. Và công ty có thể sẽ phát triển thêm một trình duyệt hoàn toàn mới dành cho những thiết bị Android.
28 Tháng Năm 2018
Khoảng cuối tháng 05/2018, Samsung và Disney hợp tác công bố bộ AR Emoji mới với sự tham gia của các nhân vật hoạt hình trong phim Gia đình siêu nhân Incredibles.