Apple Ra Mắt Ứng Dụng Move To iOS – Hiện Đã Có Sẵn Trên Google Play

18 Tháng Chín 20158:00 CH(Xem: 5312)
Apple Ra Mắt Ứng Dụng Move To iOS – Hiện Đã Có Sẵn Trên Google Play
blank
Một trong những rào cản khó chịu nhất đối với người dùng di động khi muốn chuyển sang sử dụng một hệ điều hành khác chính là việc chuyển các dữ liệu giữa hai thiết bị. Microsoft từ lâu đã có một ứng dụng riêng giúp cho việc chuyển đổi dữ liệu từ Android sang Windows Phone dễ dàng hơn. Hiện Apple cũng đã ra mắt ứng dụng "Move to iOS" nhằm giúp người dùng có thể thuận lợi trong việc chuyển dữ liệu từ Android sang iOS.Ứng dụng “Move to iOS” sẽ giúp chuyển đổi tất cả những dữ liệu quan trọng như: hình ảnh, tin nhắn, tài khoản Google, danh bạ và cả bookmark… Người dùng chỉ cần đơn giản tải về và cài đặt ứng dụng trên điện thoại Android, thiết lập mục cần chuyển đổi, kết nối 2 thiết bị thông qua một mạng Wi-Fi chung. Tất cả dữ liệu của người dùng sẽ được chuyển đi nhanh chóng.

apple-ra-mat-ung-dung-move-to-ios-hien-da-co-san-tren-google-play-2-
apple-ra-mat-ung-dung-move-to-ios-hien-da-co-san-tren-google-play-3-
apple-ra-mat-ung-dung-move-to-ios-hien-da-co-san-tren-google-play-4-

Trong quá trình thực hiện, trên thiết bị iOS sẽ xuất hiện đoạn mã xác nhận để người dùng nhập trên thiết bị Android.

Có thể thấy, người dùng đa nền tảng di động hiện đã không cần phải lo lắng việc khó khăn trong quá trình chuyển đổi dữ liệu nữa khi Microsoft và Apple giờ đây đã có một ứng dụng riêng giúp đơn giản hóa những công đoạn này.

Link tải về: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.apple.movetoios
54Vote
40Vote
30Vote
20Vote
11Vote
4.25
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Tám 2018
Nếu chế độ "undo" trước đây của Gmail được dùng để hủy email trước khi gửi, hiện nay nó đã có thể giúp lấy lại cả email đã được gửi đi. Tính năng mới đã được cập nhật trên ứng dụng Gmail trong phiên bản Android 8.7 mới nhất.
30 Tháng Bảy 2018
Khoảng cuối tháng 07/2018, một số nguồn tin cho biết, Google sẽ thực hiện nhiều biện pháp để thanh lọc kho ứng dụng Play Store của hãng. Theo Chính sách Nhà phát triển mới được cập nhật của công ty, Google sẽ bắt đầu cấm trên phạm vi rộng hơn các ứng dụng xấu, bao gồm ứng dụng đào tiền điện tử, ứng dụng bán vũ khí, ứng dụng lừa trẻ nhỏ tải nội dung người lớn và các ứng dụng được tạo ra nhờ công cụ tự động hoặc mẫu có sẵn.
27 Tháng Bảy 2018
Khoảng cuối tháng 07/2018, Google đã phát hành Android P bản Developer Preview 5 (Android P Beta 4) trước khi phát hành bản chính thức vào tháng 09/2018.
20 Tháng Bảy 2018
Khoảng giữa tháng 07/2018, một số nguồn tin cho biết, Samsung đang muốn mang một trong những tính năng cao cấp nhất của dòng Galaxy lên một số mẫu smartphone giá rẻ, nhằm tạo thế cạnh tranh trực tiếp với model iPhone giá rẻ của Apple.
10 Tháng Bảy 2018
Tính đến tháng 07/2018, trình duyệt Firefox của Mozilla đã quá quen thuộc đối với rất nhiều người dùng. Và công ty có thể sẽ phát triển thêm một trình duyệt hoàn toàn mới dành cho những thiết bị Android.
28 Tháng Năm 2018
Khoảng cuối tháng 05/2018, Samsung và Disney hợp tác công bố bộ AR Emoji mới với sự tham gia của các nhân vật hoạt hình trong phim Gia đình siêu nhân Incredibles.