Người Dùng Android Đã Có Thể Quay Lại Video Chơi Game Trên Điện Thoại Từ Google Play Game

30 Tháng Mười 20157:00 CH(Xem: 5328)
Người Dùng Android Đã Có Thể Quay Lại Video Chơi Game Trên Điện Thoại Từ Google Play Game
blank
Hạ tuần tháng 10/2015, Google đã cập nhật ứng dụng Google Play Game với bổ sung mới khá thú vị, cho phép người dùng quay lại màn hình khi đang chơi game.

Thông qua Google Play Game phiên bản mới, những game thủ di động có dễ dàng quay lại những khoảng khắc ấn tượng khi chơi game của mình, sau đó chia sẻ với những người có cùng sở thích.

Với phiên bản Google Play Game mới, Google muốn tạo điều kiện để người dùng quay video khi chơi game, nhờ đó tăng cường nội dung game trên YouTube Gaming. Đây là một trong những chủ đề hiện được xem nhiều nhất trên YouTube. Theo thống kê của Google, mỗi tháng người dùng bỏ ra khoảng 144 tỷ phút để xem các video về game trên YouTube.


Cách thức sử dụng chức năng quay lại của Google Play Game khá đơn giản. Người dùng chỉ cần chạy ứng dụng sau đó chọn game mình muốn chơi rồi bấm nút đỏ để quay lại màn hình.

Ngoài ra, ứng dụng phiên bản mới cũng hỗ trợ quay camera trước song song với quay màn hình để tạo thành video hướng dẫn chơi game. Video quay màn hình chơi game sẽ được xuất ra ở độ phân giải 480p hoặc 720p. Sau khi quay xong video, người dùng có tùy chọn để chỉnh sửa hoặc tải trực tiếp lên YouTube.

Hiện chức năng quay lại màn hình khi chơi game di động của Google Play Game chỉ hỗ trợ tại các thị trường Anh và Mỹ, sẽ sớm được phổ biến ra các khu vực khác trong tương lai.
529Vote
48Vote
35Vote
24Vote
13Vote
4.149
Ý kiến bạn đọc
14 Tháng Mười Hai 20203:23 CH
Khách
Toi muon tai ung dung nay !
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Tám 2018
Nếu chế độ "undo" trước đây của Gmail được dùng để hủy email trước khi gửi, hiện nay nó đã có thể giúp lấy lại cả email đã được gửi đi. Tính năng mới đã được cập nhật trên ứng dụng Gmail trong phiên bản Android 8.7 mới nhất.
30 Tháng Bảy 2018
Khoảng cuối tháng 07/2018, một số nguồn tin cho biết, Google sẽ thực hiện nhiều biện pháp để thanh lọc kho ứng dụng Play Store của hãng. Theo Chính sách Nhà phát triển mới được cập nhật của công ty, Google sẽ bắt đầu cấm trên phạm vi rộng hơn các ứng dụng xấu, bao gồm ứng dụng đào tiền điện tử, ứng dụng bán vũ khí, ứng dụng lừa trẻ nhỏ tải nội dung người lớn và các ứng dụng được tạo ra nhờ công cụ tự động hoặc mẫu có sẵn.
27 Tháng Bảy 2018
Khoảng cuối tháng 07/2018, Google đã phát hành Android P bản Developer Preview 5 (Android P Beta 4) trước khi phát hành bản chính thức vào tháng 09/2018.
20 Tháng Bảy 2018
Khoảng giữa tháng 07/2018, một số nguồn tin cho biết, Samsung đang muốn mang một trong những tính năng cao cấp nhất của dòng Galaxy lên một số mẫu smartphone giá rẻ, nhằm tạo thế cạnh tranh trực tiếp với model iPhone giá rẻ của Apple.
10 Tháng Bảy 2018
Tính đến tháng 07/2018, trình duyệt Firefox của Mozilla đã quá quen thuộc đối với rất nhiều người dùng. Và công ty có thể sẽ phát triển thêm một trình duyệt hoàn toàn mới dành cho những thiết bị Android.
28 Tháng Năm 2018
Khoảng cuối tháng 05/2018, Samsung và Disney hợp tác công bố bộ AR Emoji mới với sự tham gia của các nhân vật hoạt hình trong phim Gia đình siêu nhân Incredibles.