Microsoft Phát Hành Mimicker Alarm – Ứng Dụng Báo Thức Dành Cho Android

23 Tháng Giêng 20169:00 CH(Xem: 4114)
Microsoft Phát Hành Mimicker Alarm – Ứng Dụng Báo Thức Dành Cho Android
blank
Hạ tuần tháng 01/2016, Microsoft đã ra mắt Mimicker Alarm – ứng dụng báo thức dành cho người dùng nền tảng Android. Hiện người dùng đã có thể tải về Mimicker Alarm thông qua Google Play Store.

Ứng dụng Mimicker Alarm sẽ yêu cầu người dùng phải chơi 3 "trò chơi" nếu muốn báo thức tắt chuông. Cụ thể, 3 thử thách của ứng dụng bao gồm bao gồm “Express Yourself” - chụp một bức ảnh selfie biểu lộ cảm xúc khuôn mặt, “Color Capture” - tìm các đồ vật có một màu sắc nào đó mà ứng dụng yêu cầu và “Tongue Twister” - nói đi nói lại một cụm từ.


Allison Light, đại diện của Microsoft, cho biết: “Mimicker Alarm thú vị hơn nhiều so với các ứng dụng báo thức khác. Người dùng sẽ bắt đầu bằng cách hủy bỏ hoặc tắt chuông tạm thời (snooze). Nếu tắt chuông, theo mặc định người dùng sẽ chỉ được trì hoãn 5 phút sau đó phải tiếp tục chơi game. Nếu hủy bỏ, ứng dụng sẽ tắt tiếng báo thức, nhưng sau đó họ sẽ chỉ có 30 giây để hoàn thành trò chơi. Nếu không thực hiện xong thử thách, có thể người dùng sẽ lại buồn ngủ, và chuông báo thức lại tiếp tục hoạt động. Người dùng chỉ cần chơi xong 1 game để tắt chuông. Mimicker Alarm cho phép lựa chọn nhạc chuông và game muốn chơi”

Link tải về: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.microsoft.mimickeralarm
58Vote
45Vote
35Vote
25Vote
14Vote
3.327
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Tám 2018
Nếu chế độ "undo" trước đây của Gmail được dùng để hủy email trước khi gửi, hiện nay nó đã có thể giúp lấy lại cả email đã được gửi đi. Tính năng mới đã được cập nhật trên ứng dụng Gmail trong phiên bản Android 8.7 mới nhất.
30 Tháng Bảy 2018
Khoảng cuối tháng 07/2018, một số nguồn tin cho biết, Google sẽ thực hiện nhiều biện pháp để thanh lọc kho ứng dụng Play Store của hãng. Theo Chính sách Nhà phát triển mới được cập nhật của công ty, Google sẽ bắt đầu cấm trên phạm vi rộng hơn các ứng dụng xấu, bao gồm ứng dụng đào tiền điện tử, ứng dụng bán vũ khí, ứng dụng lừa trẻ nhỏ tải nội dung người lớn và các ứng dụng được tạo ra nhờ công cụ tự động hoặc mẫu có sẵn.
27 Tháng Bảy 2018
Khoảng cuối tháng 07/2018, Google đã phát hành Android P bản Developer Preview 5 (Android P Beta 4) trước khi phát hành bản chính thức vào tháng 09/2018.
20 Tháng Bảy 2018
Khoảng giữa tháng 07/2018, một số nguồn tin cho biết, Samsung đang muốn mang một trong những tính năng cao cấp nhất của dòng Galaxy lên một số mẫu smartphone giá rẻ, nhằm tạo thế cạnh tranh trực tiếp với model iPhone giá rẻ của Apple.
10 Tháng Bảy 2018
Tính đến tháng 07/2018, trình duyệt Firefox của Mozilla đã quá quen thuộc đối với rất nhiều người dùng. Và công ty có thể sẽ phát triển thêm một trình duyệt hoàn toàn mới dành cho những thiết bị Android.
28 Tháng Năm 2018
Khoảng cuối tháng 05/2018, Samsung và Disney hợp tác công bố bộ AR Emoji mới với sự tham gia của các nhân vật hoạt hình trong phim Gia đình siêu nhân Incredibles.