Microsoft Mang Hub Keyboard Lên Android

27 Tháng Hai 20168:00 CH(Xem: 5375)
Microsoft Mang Hub Keyboard Lên Android
blank
Hạ tuần tháng 02/2016, Microsoft đã phát hành Hub Keyboard – một ứng dụng bàn phím dành riêng cho người dùng Android. Hub Keyboard hứa hẹn sẽ giúp người dùng truy cập nhanh danh bạ, các file Office, clipboard, tính năng dịch thuật…

Cụ thể, Hub Keyboard có một thanh bar nằm ngay trên bàn phím. Khi chạm tay lên các biểu tượng ở thanh bar, người dùng sẽ có thể truy cập nhanh vào dữ liệu mà không cần phải mở ứng dụng khác. Ví dụ, khi chạm vào nút danh bạ, người dùng có thể tìm tên, số điện thoại của ai đó trong danh bạ để gửi cho người mình đang chat; hoặc tính năng dịch thuật sẽ tự động dịch sang ngôn ngữ của đối phương,...Hub Keyboard hiện vẫn còn thiếu một số tính năng cao cấp như tự sửa lỗi, vuốt để gõ,...Tuy nhiên, với việc vừa mua lại ứng dụng bàn phím SwiftKey, Microsoft sẽ có thể dễ dàng tích hợp các tính năng thú vị nhất của SwiftKey lên ứng dụng mới của hãng.

Ứng dụng bàn phím Hub Keyboard được phát hành miễn phí trên kho ứng dụng Google Play Store dành cho nền tảng Android. Link tải về: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.microsoft.hub_keyboard
510Vote
43Vote
32Vote
25Vote
16Vote
3.226
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Tám 2018
Nếu chế độ "undo" trước đây của Gmail được dùng để hủy email trước khi gửi, hiện nay nó đã có thể giúp lấy lại cả email đã được gửi đi. Tính năng mới đã được cập nhật trên ứng dụng Gmail trong phiên bản Android 8.7 mới nhất.
30 Tháng Bảy 2018
Khoảng cuối tháng 07/2018, một số nguồn tin cho biết, Google sẽ thực hiện nhiều biện pháp để thanh lọc kho ứng dụng Play Store của hãng. Theo Chính sách Nhà phát triển mới được cập nhật của công ty, Google sẽ bắt đầu cấm trên phạm vi rộng hơn các ứng dụng xấu, bao gồm ứng dụng đào tiền điện tử, ứng dụng bán vũ khí, ứng dụng lừa trẻ nhỏ tải nội dung người lớn và các ứng dụng được tạo ra nhờ công cụ tự động hoặc mẫu có sẵn.
27 Tháng Bảy 2018
Khoảng cuối tháng 07/2018, Google đã phát hành Android P bản Developer Preview 5 (Android P Beta 4) trước khi phát hành bản chính thức vào tháng 09/2018.
20 Tháng Bảy 2018
Khoảng giữa tháng 07/2018, một số nguồn tin cho biết, Samsung đang muốn mang một trong những tính năng cao cấp nhất của dòng Galaxy lên một số mẫu smartphone giá rẻ, nhằm tạo thế cạnh tranh trực tiếp với model iPhone giá rẻ của Apple.
10 Tháng Bảy 2018
Tính đến tháng 07/2018, trình duyệt Firefox của Mozilla đã quá quen thuộc đối với rất nhiều người dùng. Và công ty có thể sẽ phát triển thêm một trình duyệt hoàn toàn mới dành cho những thiết bị Android.
28 Tháng Năm 2018
Khoảng cuối tháng 05/2018, Samsung và Disney hợp tác công bố bộ AR Emoji mới với sự tham gia của các nhân vật hoạt hình trong phim Gia đình siêu nhân Incredibles.