Google Có Thể Đang Tái Thiết Kế Lại Các Phím Điều Hướng Trên Android N

27 Tháng Sáu 20168:00 CH(Xem: 5622)
Google Có Thể Đang Tái Thiết Kế Lại Các Phím Điều Hướng Trên Android N
Hạ tuần tháng 06/2016, trang GMSArena đưa tin, Google đang tái thiết kế lại các phím điều hướng trên Android, vốn đã không được hãng chú ý từ khá lâu.

Theo đó, các phím điều hướng sẽ được tái thiết kế lại để thể hiện rõ hơn những tính năng của nó. Đặc biệt, nút Home sẽ được thiết kế mới dạng tròn với những biểu tượng màu trong logo Google xung quanh để ám chỉ Google Now On Tap, tính năng sẽ xuất hiện khi người dùng nhấn giữ nút Home.

blank

Theo các hình ảnh được cung cấp, đây là hình dựng lại theo nguồn tin của trang Android Police. Nút Home sẽ không có màu cố định như vậy mà khi được nhấn giữ, hàng loạt màu sắc sẽ thay đổi, và các màu xung quanh có thể sẽ sẽ biến mất ra khỏi viền màn hình của máy khi Google Now On Tap xuất hiện.

Hiện không dễ dàng để hình dung như những gì được mô tả. Và chưa chắc chắn liệu các tính năng mới có xuất hiện khi Android N chính thức ra mắt hay không. Các thông tin mới hơn sẽ được cập nhật sớm nhất có thể.
57Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
57
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Tám 2018
Nếu chế độ "undo" trước đây của Gmail được dùng để hủy email trước khi gửi, hiện nay nó đã có thể giúp lấy lại cả email đã được gửi đi. Tính năng mới đã được cập nhật trên ứng dụng Gmail trong phiên bản Android 8.7 mới nhất.
30 Tháng Bảy 2018
Khoảng cuối tháng 07/2018, một số nguồn tin cho biết, Google sẽ thực hiện nhiều biện pháp để thanh lọc kho ứng dụng Play Store của hãng. Theo Chính sách Nhà phát triển mới được cập nhật của công ty, Google sẽ bắt đầu cấm trên phạm vi rộng hơn các ứng dụng xấu, bao gồm ứng dụng đào tiền điện tử, ứng dụng bán vũ khí, ứng dụng lừa trẻ nhỏ tải nội dung người lớn và các ứng dụng được tạo ra nhờ công cụ tự động hoặc mẫu có sẵn.
27 Tháng Bảy 2018
Khoảng cuối tháng 07/2018, Google đã phát hành Android P bản Developer Preview 5 (Android P Beta 4) trước khi phát hành bản chính thức vào tháng 09/2018.
20 Tháng Bảy 2018
Khoảng giữa tháng 07/2018, một số nguồn tin cho biết, Samsung đang muốn mang một trong những tính năng cao cấp nhất của dòng Galaxy lên một số mẫu smartphone giá rẻ, nhằm tạo thế cạnh tranh trực tiếp với model iPhone giá rẻ của Apple.
10 Tháng Bảy 2018
Tính đến tháng 07/2018, trình duyệt Firefox của Mozilla đã quá quen thuộc đối với rất nhiều người dùng. Và công ty có thể sẽ phát triển thêm một trình duyệt hoàn toàn mới dành cho những thiết bị Android.
28 Tháng Năm 2018
Khoảng cuối tháng 05/2018, Samsung và Disney hợp tác công bố bộ AR Emoji mới với sự tham gia của các nhân vật hoạt hình trong phim Gia đình siêu nhân Incredibles.