Google Ra Mắt Ứng Dụng Google Trip

20 Tháng Chín 20169:00 CH(Xem: 6659)
Google Ra Mắt Ứng Dụng Google Trip
Trung tuần tháng 09/2016, Google ra mắt ứng dụng Google Trips, hiện đã có mặt trên cả Play Store và App Store để người dùng có thể tải về trải nghiệm.


Vấn đề du lịch hiện đã dễ dàng hơn, người dùng có thể lên lịch trình chuyến đi của mình hoàn toàn online rất tiện lợi. Tuy nhiên, quá trình chuẩn bị cũng sẽ phải mất nhiều bước, thời gian, và phải dùng tới nhiều ứng dụng. Người dùng sẽ phải tìm hiểu xem nên đi tham quan ở đâu, tìm đặt vé, lên lịch… mỗi việc thường cần tới một ứng dụng riêng. Google Trips sẽ giúp loại bỏ sự phiền toái.

blank
Ngoài việc giúp tìm hiểu các địa điểm nổi tiếng, tìm kiếm các nhà hàng xung quanh để ăn uống, Google Trips còn có thể theo dõi các thông tin khác cần thiết cho chuyến đi, chẳng hạn như lịch đặt chỗ, lịch trình tham quan in trên vé. Người dùng có thể truy cập các thông tin ngay khi smartphone ở chế độ offline, không có truy cập Internet.


blank
Người dùng cũng có thể tuỳ biến lịch trình hàng ngày, bố trí cách đi lại để tham quan các điểm du lịch, đồng thời xác định thời gian cần thiết để đến địa điểm đó. Google Trips còn có các tính năng tự động thông minh. Sau khi được cung cấp điểm đến, và thời gian mà người dùng sẽ tham quan, ứng dụng có thể lên lịch trình chuyến đi chuyến đi cho người dùng.

Người dùng có thể chạm vào biểu tượng chiếc đũa nằm ở dưới cùng góc phải và ứng dụng sẽ nhận diện các địa điểm nổi tiếng xung quanh nơi người dùng đang ở. Từ đây, nó sẽ tiến hành lên lịch tự động, người dùng có thể tuỳ chỉnh lịch trình chuyến đi theo ý muốn.  

x
Hiện đã có rất nhiều ứng dụng về du lịch. Tuy nhiên, Google Trips hứa hẹn sẽ có ưu điểm riêng vì tận dụng được kho dữ liệu địa lý rộng lớn của Google, dịch vụ Gmail, có thể dùng để đặt chỗ hay mua vé.

blank
511Vote
44Vote
37Vote
26Vote
16Vote
3.234
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Tám 2018
Nếu chế độ "undo" trước đây của Gmail được dùng để hủy email trước khi gửi, hiện nay nó đã có thể giúp lấy lại cả email đã được gửi đi. Tính năng mới đã được cập nhật trên ứng dụng Gmail trong phiên bản Android 8.7 mới nhất.
30 Tháng Bảy 2018
Khoảng cuối tháng 07/2018, một số nguồn tin cho biết, Google sẽ thực hiện nhiều biện pháp để thanh lọc kho ứng dụng Play Store của hãng. Theo Chính sách Nhà phát triển mới được cập nhật của công ty, Google sẽ bắt đầu cấm trên phạm vi rộng hơn các ứng dụng xấu, bao gồm ứng dụng đào tiền điện tử, ứng dụng bán vũ khí, ứng dụng lừa trẻ nhỏ tải nội dung người lớn và các ứng dụng được tạo ra nhờ công cụ tự động hoặc mẫu có sẵn.
27 Tháng Bảy 2018
Khoảng cuối tháng 07/2018, Google đã phát hành Android P bản Developer Preview 5 (Android P Beta 4) trước khi phát hành bản chính thức vào tháng 09/2018.
20 Tháng Bảy 2018
Khoảng giữa tháng 07/2018, một số nguồn tin cho biết, Samsung đang muốn mang một trong những tính năng cao cấp nhất của dòng Galaxy lên một số mẫu smartphone giá rẻ, nhằm tạo thế cạnh tranh trực tiếp với model iPhone giá rẻ của Apple.
10 Tháng Bảy 2018
Tính đến tháng 07/2018, trình duyệt Firefox của Mozilla đã quá quen thuộc đối với rất nhiều người dùng. Và công ty có thể sẽ phát triển thêm một trình duyệt hoàn toàn mới dành cho những thiết bị Android.
28 Tháng Năm 2018
Khoảng cuối tháng 05/2018, Samsung và Disney hợp tác công bố bộ AR Emoji mới với sự tham gia của các nhân vật hoạt hình trong phim Gia đình siêu nhân Incredibles.