Skype Cho iPhone Đã Cho Phép Lưu Lại Các Cuộc Gọi Audio, Thêm Hoặc Bớt Thành Viên Trong Cuộc Gọi Hiện Tại

09 Tháng Chín 20144:00 CH(Xem: 7552)
Skype Cho iPhone Đã Cho Phép Lưu Lại Các Cuộc Gọi Audio, Thêm Hoặc Bớt Thành Viên Trong Cuộc Gọi Hiện Tại

blank

Skype đã cập nhật cho ứng dụng trên iPhone với các tính năng gọi và cải thiện thêm các khả năng tiếp cận. Phiên bản mới hiện đã có sẵn trên App Store của Apple.

Các thay đổi chi tiết của bản Skype 5.4 cho iOS như sau:

  • Tăng số lượng thành viên tham gia nhóm chat audio call hoặc video call lên 4 người. Tính năng này có thể thực hiện thông qua một nút gọi mới trong thành điều hướng phía dưới khi ta đang ở trong một nhóm.
  • Thêm hoặc bớt người đang tham gia cuộc gọi hiện tại. Tính năng này nằm ở nút “thêm người tham gia” có trong bất kỳ cuộc gọi audio hoặc video nào.
  • Đọc các tin nhắn mới ở bất cứ đâu trong ứng dụng và độ tin cậy được cải thiện.
  • Xóa cuộc trò chuyện gần đây bằng cách sử dụng VoiceOver rotor.


blank

Khi đang ở trong một nhóm gọi audio, số lượng người tham gia sẽ hiển thị ở thanh trên đầu. Ta có thể gõ vào thanh điều hướng để xem những người tham gia tích cực vào cuộc gọi cũng như bất kỳ địa chỉ liên lạc nào có trong nhóm nhưng không có trong cuộc gọi. Nếu là máy chủ, bạn có thể chọn đưa người ra khỏi cuộc gọi mà không cần kết thúc nó.

Skype cũng cung cấp một ứng dụng cho iPad nhưng ít tính năng hơn.

51Vote
40Vote
33Vote
20Vote
11Vote
35
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Mười 2018
Trong sự kiện dành cho nhà phát triển của Apple – WWDC 2018, diễn ra hồi tháng 06/2018, công ty đã giới thiệu rất nhiều tính năng mới liên quan đến ứng dụng Wallet và hứa hẹn sẽ ra mắt chúng vào mùa thu 2018.
03 Tháng Mười 2018
Khoảng đầu tháng 10/2018, Opera Touch đã chính thức được phát hành cho người dùng iOS. Tính năng nổi bật nhất của nó là cung cấp cho người dùng trải nghiệm lướt web thoải mái trên các mẫu iPhone màn hình lớn, đặc biệt là iPhone XS Max.
10 Tháng Chín 2018
Khoảng đầu tháng 09/2018, Apple đã gỡ bỏ Adware Doctor, ứng dụng đứng đầu trong danh sách các ứng dụng được trả phí nhiều trên trên Mac App Store, sau khi phát hiện ứng dụng âm thầm ghi lại dữ liệu người dùng và lịch sử trình duyệt để gửi về một server đặt tại Trung Quốc.
10 Tháng Chín 2018
Khoảng đầu tháng 09/2018, theo trang Softpedia, nhóm phát triển đằng sau ứng dụng VPN và tường lửa GuardianApp cảnh báo đã phát hiện thấy một lượng lớn các ứng dụng iOS thu thập và bán dữ liệu vị trí của hàng chục triệu thiết bị iOS.
23 Tháng Tám 2018
Khoảng cuối tháng 08/2018, Apple cho biết đã gỡ bỏ ứng dụng Onavo Protect trên App Store, vì vi phạm một số điều khoản về thu thập dữ liệu người dùng. Onavo Protect là ứng dụng bảo mật của Facebook, hiện ứng dụng vẫn có thể tải về trên Android.
30 Tháng Bảy 2018
Khoảng cuối tháng 07/2018, một số nguồn tin cho biết, Google sẽ thực hiện nhiều biện pháp để thanh lọc kho ứng dụng Play Store của hãng. Theo Chính sách Nhà phát triển mới được cập nhật của công ty, Google sẽ bắt đầu cấm trên phạm vi rộng hơn các ứng dụng xấu, bao gồm ứng dụng đào tiền điện tử, ứng dụng bán vũ khí, ứng dụng lừa trẻ nhỏ tải nội dung người lớn và các ứng dụng được tạo ra nhờ công cụ tự động hoặc mẫu có sẵn.