Yahoo Ra Mắt Ứng Dụng Chat Nhóm Squirrel

09 Tháng Năm 20181:27 SA(Xem: 1443)
Yahoo Ra Mắt Ứng Dụng Chat Nhóm Squirrel
Yahoo Ra Mắt Ứng Dụng Chat Nhóm Squirrel
Yahoo Ra Mắt Ứng Dụng Chat Nhóm Squirrel

Khoảng đầu tháng 05/2018, Yahoo phát hành ứng dụng chat nhóm mới, có tên là Squirrel lên App Store và Google Play. Với Squirrel, người dùng có thể quản lý nhiều nhóm chat khác nhau và tạo những nhóm khác nhau cho nhiều chủ đề.

 

Ngoài ra, người dùng cũng có thể tạo những nhóm chat bí mật mà chỉ những bạn bè hoặc thành viên gia đình được mời mới có thể biết về nó. Và vì phải mời bạn bè và gia đình gia nhập nhóm thông qua một đường link, nên người dùng sẽ không chia sẻ bất cứ thông tin nào với Yahoo về những mối liên hệ của mình.

 

Một số tính năng nổi bật của Squirrel có thể kể đến bao gồm:


  • Rooms: người dùng có thể tạo phòng riêng cho một số người hoặc một số chủ đề cụ thể. Chat trong phòng sẽ gửi nội dung tới toàn bộ mọi người.

  • Mute: tính năng tắt thông báo trong phòng.

  • Secret rooms: người dùng có thể sử dụng phòng bí mật cho những thảo luận riêng tư với những người quen biết.

  • Reactions: người dùng có thể bày tỏ cảm xúc với những câu đùa, những câu chuyện bằng thao tác một chạm trong nhóm.

  • Blasts: người dùng có thể đảm bảo rằng mọi người trong nhóm đều nhìn thấy các tin nhắn quan trọng.

  • Attachments: người dùng có thể chia sẻ ảnh, tài liệu hoặc đường links. Sau đó, họ có thể tìm lại chúng một cách dễ dàng trong cùng một nơi.

  • Activity view: không bao giờ bỏ lỡ các tin nhắn quan trọng. Người dùng sẽ biết khi nào mình được nhắc đến.
536Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
536
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Tám 2018
Nếu chế độ "undo" trước đây của Gmail được dùng để hủy email trước khi gửi, hiện nay nó đã có thể giúp lấy lại cả email đã được gửi đi. Tính năng mới đã được cập nhật trên ứng dụng Gmail trong phiên bản Android 8.7 mới nhất.
30 Tháng Bảy 2018
Khoảng cuối tháng 07/2018, một số nguồn tin cho biết, Google sẽ thực hiện nhiều biện pháp để thanh lọc kho ứng dụng Play Store của hãng. Theo Chính sách Nhà phát triển mới được cập nhật của công ty, Google sẽ bắt đầu cấm trên phạm vi rộng hơn các ứng dụng xấu, bao gồm ứng dụng đào tiền điện tử, ứng dụng bán vũ khí, ứng dụng lừa trẻ nhỏ tải nội dung người lớn và các ứng dụng được tạo ra nhờ công cụ tự động hoặc mẫu có sẵn.
27 Tháng Bảy 2018
Khoảng cuối tháng 07/2018, Google đã phát hành Android P bản Developer Preview 5 (Android P Beta 4) trước khi phát hành bản chính thức vào tháng 09/2018.
20 Tháng Bảy 2018
Khoảng giữa tháng 07/2018, một số nguồn tin cho biết, Samsung đang muốn mang một trong những tính năng cao cấp nhất của dòng Galaxy lên một số mẫu smartphone giá rẻ, nhằm tạo thế cạnh tranh trực tiếp với model iPhone giá rẻ của Apple.
10 Tháng Bảy 2018
Tính đến tháng 07/2018, trình duyệt Firefox của Mozilla đã quá quen thuộc đối với rất nhiều người dùng. Và công ty có thể sẽ phát triển thêm một trình duyệt hoàn toàn mới dành cho những thiết bị Android.
28 Tháng Năm 2018
Khoảng cuối tháng 05/2018, Samsung và Disney hợp tác công bố bộ AR Emoji mới với sự tham gia của các nhân vật hoạt hình trong phim Gia đình siêu nhân Incredibles.