Cập Nhật Skype Cho Phép Chạy Nhiều Chương Trình Với Hỗ Trợ Picture-In-Picture

25 Tháng Mười Một 20149:00 CH(Xem: 8794)
Cập Nhật Skype Cho Phép Chạy Nhiều Chương Trình Với Hỗ Trợ Picture-In-Picture
blank
Ứng dụng Skype dành cho Android đã được cập nhật với một số bổ sung đáng chú ý. Đối với những người thường xuyên ở chế độ đa nhiệm, Skype sẽ cho phép tiếp tục các cuộc gọi video sau khi rời khỏi ứng dụng với sự hỗ trợ picture-in-picture cho cả điện thoại và máy tính bảng. Ngoài ra, người dùng cũng có thể nhận được các hình ảnh được gửi từ dịch vụ trên iPhone. Tính năng chat sẽ được tải nhanh hơn, và cũng có thêm hỗ trợ cho người Hindu trong danh sách các tính năng mới:


- Tải các cuộc trò chuyện nhanh hơn, đặc biệt là khi được mở ra từ thông báo.
- Chế độ xem picture-in-picture giúp giữ tiếp tục các cuộc gọi video.
- Nhận các hình ảnh từ Skype trên iPhone và một số khác.
- Hỗ trợ định dạng văn bản: nghiêng đậm (bold italic), gạch (strikethrough).
- Hỗ trợ thuần cho tiếng Hindi.

Link Tải Về:
blank
53Vote
41Vote
30Vote
21Vote
11Vote
3.76
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Tám 2018
Nếu chế độ "undo" trước đây của Gmail được dùng để hủy email trước khi gửi, hiện nay nó đã có thể giúp lấy lại cả email đã được gửi đi. Tính năng mới đã được cập nhật trên ứng dụng Gmail trong phiên bản Android 8.7 mới nhất.
30 Tháng Bảy 2018
Khoảng cuối tháng 07/2018, một số nguồn tin cho biết, Google sẽ thực hiện nhiều biện pháp để thanh lọc kho ứng dụng Play Store của hãng. Theo Chính sách Nhà phát triển mới được cập nhật của công ty, Google sẽ bắt đầu cấm trên phạm vi rộng hơn các ứng dụng xấu, bao gồm ứng dụng đào tiền điện tử, ứng dụng bán vũ khí, ứng dụng lừa trẻ nhỏ tải nội dung người lớn và các ứng dụng được tạo ra nhờ công cụ tự động hoặc mẫu có sẵn.
27 Tháng Bảy 2018
Khoảng cuối tháng 07/2018, Google đã phát hành Android P bản Developer Preview 5 (Android P Beta 4) trước khi phát hành bản chính thức vào tháng 09/2018.
20 Tháng Bảy 2018
Khoảng giữa tháng 07/2018, một số nguồn tin cho biết, Samsung đang muốn mang một trong những tính năng cao cấp nhất của dòng Galaxy lên một số mẫu smartphone giá rẻ, nhằm tạo thế cạnh tranh trực tiếp với model iPhone giá rẻ của Apple.
10 Tháng Bảy 2018
Tính đến tháng 07/2018, trình duyệt Firefox của Mozilla đã quá quen thuộc đối với rất nhiều người dùng. Và công ty có thể sẽ phát triển thêm một trình duyệt hoàn toàn mới dành cho những thiết bị Android.
28 Tháng Năm 2018
Khoảng cuối tháng 05/2018, Samsung và Disney hợp tác công bố bộ AR Emoji mới với sự tham gia của các nhân vật hoạt hình trong phim Gia đình siêu nhân Incredibles.